Ý tưởng Tạo Dáng Chụp Ảnh với gương sáng tạo chắc chắn bạn nên thử

Mục lục

 • Thực hành tạo dáng chụp ảnh
 • Tìm kiếm cách tạo dáng chụp ảnh trên Pinterest
 • Đặt gương trước mặt bạn
 • Đặt gương của bạn trên mặt đất
 • Chọn thời gian chụp ảnh thích hợp
 • Tạo dáng chụp ảnh với chế độ chân dung
 • Cách dựng gương khi chụp ảnh
 • Mang gương của bạn ra ngoài trời
 • Chọn góc để tạo dáng chụp ảnh

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để có được những tấm gương sáng tạo? Dưới đây là những mẹo “đỉnh của chóp” cũng như những ý tưởng tạo dáng chụp ảnh qua gương mà Hoctrangdiemodau sẽ gợi ý cho bạn. Cùng xem đó là những mẹo nào và làm sao để có được ý tưởng mới, bạn nhé!

Thực hành tạo dáng chụp ảnh

Hãy thực hiện những buổi chụp hình thực tế để có thể tự rút kinh nghiệm cho mình. Chắc chắn rằng bạn không thể có được bức ảnh hoàn hảo ngay lần đầu tiên. Hãy nghịch gương và xem bạn thích góc nào nhất. Điều này sẽ giúp bạn quyết định xem đâu mới là hình ảnh phản chiếu đẹp nhất của mình. Gương có thể khá nặng và dễ vỡ. Vì vậy, nếu bạn định mang gương ra ngoài để chụp, hãy tính đến kích thước của chiếc gương mà bạn sẽ sử dụng.

Thực hành tạo dáng chụp ảnh

Thực hành tạo dáng chụp ảnh

Tìm kiếm cách tạo dáng chụp ảnh trên Pinterest

Có rất nhiều cảm hứng cho bạn trên các trang mạng xã hội. Chẳng hạn như Instagram hay Facebook. Tuy nhiên, tìm kiếm trên từ hai nguồn này có vẻ hơi khó khăn. Trên Pinterest, bạn chỉ cần nhập “Tạo dáng chụp ảnh với gương” hoặc thử search “selfie poses ideas” và bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng tới nỗi bạn có thể sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu.

Tìm kiếm cách tạo dáng chụp ảnh trên Pinterest

Tìm kiếm cách tạo dáng chụp ảnh trên Pinterest

Đặt gương trước mặt bạn

Điều này cũng có thể tạo ra một hình ảnh phản chiếu tuyệt vời. Việc đặt gương trước mặt bạn sẽ giúp việc tạo dáng chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn nếu bạn không giỏi tạo dáng. Bạn có thể dễ dàng canh chỉnh xem đâu là góc đẹp nhất của mình.

Đặt gương của bạn trên mặt đất

Bằng cách đặt gương của bạn trên mặt đất, bạn sẽ có được một sự tương phản rõ ràng của mặt đất và bầu trời. Việc đặt các phông nền khác nhau sẽ tạo thêm yếu tố độc đáo cho bức ảnh. Bạn có thể chọn một cánh đồng hoa để làm nền. Và bạn cũng có thể thử cách này ở bất cứ đâu. Một số ý tưởng về mặt đất khác cho bạn là: cát, vỉa hè được tô màu bằng phấn hay trên thành hồ bơi đều rất đẹp.

Đặt gương của bạn trên mặt đất

Đặt gương của bạn trên mặt đất

Chọn thời gian chụp ảnh thích hợp

Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn chụp ảnh bầu trời, bạn nên suy nghĩ về thời gian trong ngày cho buổi chụp ảnh của mình. Một số người sẽ thích chụp vào buổi sáng để có bầu trời xanh. Bên cạnh đó, một số khác có thể nghĩ đến việc chụp vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn để thêm một số màu sắc đẹp của nền bầu trời vào ảnh.

Chọn thời gian chụp ảnh thích hợp

Chọn thời gian chụp ảnh thích hợp

Tạo dáng chụp ảnh với chế độ chân dung

Để thu hút sự chú ý vào những gì trong gương, hãy thử sử dụng chế độ chân dung của điện thoại. Nếu bạn dùng máy ảnh, hãy chụp với khẩu độ thấp. Bằng cách đó, bạn có thể tạo ra hiệu ứng nền mờ. Điều này sẽ thực sự thu hút sự chú ý vào đối tượng chính của bức ảnh.

Cách dựng gương khi chụp ảnh

Tìm một không gian dễ thương trong ngôi nhà của bạn với ánh sáng tự nhiên tốt nếu bạn chụp vào ban ngày. Ngoài ra, nếu bạn đang chụp bằng ánh sáng nhân tạo, hãy tìm một không gian trong nhà để ánh sáng được phân bổ đồng đều để tránh những góc tối không mong muốn. Khi bạn đã tìm thấy vị trí tốt nhất cho mình, hãy tạo dáng chụp ảnh với bất kỳ đạo cụ nào mà bạn muốn sử dụng.

Mang gương của bạn ra ngoài trời

Tự chụp ảnh qua gương đã phổ biến đến mức ai cũng có cho mình ít nhất một bức ảnh. Có rất nhiều cách bạn có thể tạo dáng trước gương trong phòng ngủ của mình. Vì vậy, thay vì chụp đi chụp lại những bức ảnh nhàm chán giống nhau, hãy sáng tạo!

Mang gương của bạn ra ngoài trời

Mang gương của bạn ra ngoài trời

Một trong những cách tốt nhất để thêm gia vị cho việc chụp ảnh với gương của bạn là mang gương của bạn ra ngoài trời. Vì bạn không còn bị giới hạn trong không gian của ngôi nhà của mình. Do đó, có hàng nghìn cách khác nhau để tạo dáng chụp ảnh.

Đặt gương trên mặt đất hướng lên trên là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay. Xu hướng này được lấy ý tưởng từ TikTok. Ngoài ra, bạn có thể nâng gương lên vài cm để tìm góc thích hợp. Nhưng mục đích cuối cùng là để tấm gương phản chiếu cả bạn và bầu trời. Làm như vậy, bạn đang tự tạo ra một phông nền cho mình.

Chọn góc để tạo dáng chụp ảnh

Chọn góc để tạo dáng chụp ảnh

Chọn góc để tạo dáng chụp ảnh

Bạn không nhất thiết phải cần máy ảnh để chụp một bức ảnh đẹp. Và bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại của mình. Nếu bạn bí ý tưởng, bạn có thể tìm đến Pinterest. Ngoài ra, góc chụp khá quan trọng vì bạn có rất nhiều lựa chọn tạo dáng chụp ảnh với gương. Một góc chụp tốt sẽ mang lại cho bạn bức ảnh có hồn hơn.

Bạn không cần một máy ảnh đắt tiền hoặc một nhiếp ảnh gia để có những bức ảnh đẹp. Cách dựng gương và kích thước gương khác nhau cũng đã khiến bức ảnh bạn trông chuyên nghiệp hơn hẳn. Hãy tận dụng các đạo cụ có sẵn, ánh sáng và áp dụng những mẹo tạo dáng chụp ảnh trên thôi nào!

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/8VUUv5UnB1A?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

Beauty Seeker

Cách tạo dáng

selfie

tạo dáng chụp ảnh


Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  0/5 (0 Reviews)