Top 10 trend Tiktok Thịnh Hành nhất 2021 mà Gen Z không thể bỏ qua

Rate this post

Mục lục

 • Cách tìm xu hướng TikTok thịnh hành nhất
 • Top 10 xu hướng TikTok thịnh hành nhất 2021
  • 1. Thử thách “Unlock It (Lock It)” trên TikTok
  • 2. Thử thách “Up” TikTok
  • 3. “What You Know Bout Love”
  • 4. Trend “Cặp đôi hoàn hảo”
  • 5. “Tell me… without telling me…” trên TikTok thịnh hành
  • 6. “I hate all men” trên TikTok thịnh hành
  • 7. Gọi người yêu bằng tên thật
  • 8. “Now look at this” trên TikTok thịnh hành
  • 9. Đám đông cổ vũ
  • 10. Chú hề “Psychedelic Clown” trên TikTok

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội video dạng ngắn. Và nền tảng này đang dần trở thành xu hướng toàn cầu. Cùng Hoctrangdiemodau tìm hiểu về TikTok và top những trend TikTok thịnh hành nhất hiện nay nhé! Những xu hướng trên TikTok đã bắt đầu như thế nào?

Hầu hết các thử thách TikTok đều bắt đầu bằng một bài hát hoặc âm thanh nổi tiếng. Một video có âm thanh đó lan truyền nhanh chóng và ngay sau đó, những người dùng khác bắt đầu quan tâm đến nó. Và khi ngày càng nhiều người bắt đầu làm ra các phiên bản của riêng họ, nó nhanh chóng trở thành một xu hướng. Điều đó nói lên rằng, việc bắt đầu một xu hướng hiện có sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng tạo ra một xu hướng của riêng bạn.

Cách tìm xu hướng TikTok thịnh hành nhất

Cách tìm xu hướng TikTok thịnh hành nhất

Cách tìm xu hướng TikTok thịnh hành nhất

Cách tốt nhất để tìm thử thách TikTok mới là hoạt động trên ứng dụng. Nếu bạn dành một chút thời gian mỗi ngày lướt TikTok, rất có thể bạn sẽ bắt đầu thấy những âm thanh, hiệu ứng và kiểu video giống nhau đang được sử dụng. Video càng phổ biến, xu hướng lan rộng.

Bạn cũng có thể xem trang “Khám phá” của TikTok để biết những hashtag đang thịnh hành. Hầu hết các thử thách trên TikTok sẽ đi kèm với một hashtag. Bạn cũng có thể thử xem các âm thanh thịnh hành và lướt qua các video bằng cách nhấp vào phần âm thanh để xem liệu liệu đó có phải là xu hướng đang thịnh hành không.

TikTok là một trong những nền tảng hấp dẫn nhất nhờ những điệu nhảy thịnh hành và những thử thách thú vị. Và nếu bạn đang tìm cách tăng lượng người theo dõi của mình trên ứng dụng, thì việc bắt kịp xu hướng là một cách tuyệt vời để đạt được điều này.

Top 10 xu hướng TikTok thịnh hành nhất 2021

1. Thử thách “Unlock It (Lock It)” trên TikTok

Theo giai điệu “Unlock It (Lock It)”, điệu nhảy vui nhộn và đơn giản này đang tạo sóng trên TikTok. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các động tác ở bất kỳ địa điểm nào. Hãy thực hiện với một nhóm lớn như hội bạn thân chẳng hạn để trông hấp dẫn hơn.

Thử thách trend Tiktok Thịnh Hành "Unlock It (Lock It)" trên TikTok

Thử thách trend Tiktok Thịnh Hành "Unlock It (Lock It)" trên TikTok

@rickeythompson

My GALS @maggielindemann @denzeldion

♬ Unlock it (Lock It) [Jeff Prior Mix] – Charli XCX

2. Thử thách “Up” TikTok

Bản hit “Up” của Cardi B đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng và đứng đầu trang TikTok thịnh hành. Bạn sẽ thực sự cần phải mang theo những bước di chuyển và năng lượng cao cho thử thách này. Vì vũ đạo này yêu cầu bạn liên tục nhảy xuống thấp và bật lên.

Thử thách trend Tiktok Thịnh Hành "Up" TikTok

Thử thách trend Tiktok Thịnh Hành "Up" TikTok

@upchallenge

It’s stuck ??? #up #UPCHALLENGE #fyp

♬ original sound – UpChallenge

3. “What You Know Bout Love”

Điệu nhảy đáng yêu này là một điệu nhảy phổ biến cho các cặp đôi cũng như bạn thân. TikTok thịnh hành này sử dụng bài hát “What You Know Bout Love” của Pop Smoke. Vũ đạo của điệu nhảy này là bạn sẽ vẽ một trái tim bằng tay và hoàn thành một vài động tác nhanh. Lý tưởng nhất là đứng cạnh và thực hiện cùng người yêu.

"What You Know Bout Love"

"What You Know Bout Love"

@yuval_cohen10

תייגו טיקטוקרית שדומה לי ? #fyp

♬ What You Know Bout Love – Pop Smoke

4. Trend “Cặp đôi hoàn hảo”

Thử thách này nhằm mục đích cho thấy sự khác biệt của bạn và người quay cùng. Để xem sự khác biệt này bổ sung cho nhau như thế nào. Mỗi người tự mô tả một cách mỉa mai mình. Sau đó, họ nhảy xung quanh thành một vòng tròn đồng thời nắm tay nhau.

Trend Tiktok Thịnh Hành "Cặp đôi hoàn hảo"

Trend Tiktok Thịnh Hành "Cặp đôi hoàn hảo"

@whitleavitt

Obsessed with this trend ?? #bestfriends #momfriends #dancingmoms #momsoftiktok @taramherbert

♬ Моя голова винтом (My head is spinning like a screw) – kostromin

5. “Tell me… without telling me…” trên TikTok thịnh hành

Thử thách này có thể được sử dụng cho khá nhiều tình huống. Video gốc sẽ được thiết lập bằng cách nói những câu như “Hãy nói với tôi bạn trai của bạn là người bừa bộn mà không nói với tôi rằng bạn trai của bạn là người bừa bộn”. Sau đó, những người quay đoạn video cho thấy cảnh lộn xộn do bạn trai của họ gây ra.

"Tell me... without telling me..." trên TikTok thịnh hành

"Tell me... without telling me..." trên TikTok thịnh hành

@paytonnlaynee

He told me he was gonna run down to the beach and a few seconds later I see him creating this…. #fyp #tellmewithouttellingme #relationship

♬ original sound – Diana?

6. “I hate all men” trên TikTok thịnh hành

Mặc dù tiêu đề nghe có vẻ bất cần, nhưng TikTok thịnh hành này thực sự rất đáng yêu. Đoạn video bắt đầu với việc người dùng hát nhép theo âm thanh, có nội dung: “I hate all men but when he…”. Sau đó, đoạn video chuyển sang phần về cặp đôi, ảnh chụp màn hình của tin nhắn ngọt ngào hoặc các ví dụ khác về lý do vì sao người dùng yêu người người yêu của họ.

"I hate all men" trên TikTok thịnh hành

"I hate all men" trên TikTok thịnh hành

@abbyroberts

i love you @benjikrol

♬ paravi das cover of cloud 9 by beach bunny – paravi ???✨

7. Gọi người yêu bằng tên thật

Thử thách này là một thử thách hài hước khác để thử người yêu của bạn. Ghi lại phản ứng của chúng khi bạn gọi tên bằng tên thật thay vì gọi “anh yêu” như thường ngày.

Gọi người yêu bằng tên thật

Gọi người yêu bằng tên thật

@schatz224

???I felt so bad for this one???#comedy #couplegoals #couple #prank #challenge #goals

♬ original sound – Schatz224

8. “Now look at this” trên TikTok thịnh hành

Với TikTok thịnh hành này người dùng giới thiệu một số video kỳ lạ và hài hước nhất mà họ từng quay hoặc đơn giản là tình cờ xem được trên internet. Đầu video sẽ có lời thoại thu hút sự chú ý “Now look at this”. Sau đó, cắt đoạn video kỳ lạ hoặc hài hước mà người dùng chọn.

“Now look at this” trên TikTok thịnh hành

“Now look at this” trên TikTok thịnh hành

@blessingsblessing

Downward doggo ? #fyp #dog #dogtiktok #animaltiktok #aw #cuteanimals #nowlookatthis #puppy

♬ Day ‘n’ Nite – Kid Cudi

9. Đám đông cổ vũ

Âm thanh của trend này rất đơn giản: Một đám đông cổ vũ và tràng pháo tay lớn. Trend này là có được sự cổ vũ của đám đông bởi một chiến công nhỏ hoặc ngớ ngẩn. Chẳng hạn như việc thức dậy sớm trước 12 giờ trưa.

Đám đông cổ vũ

Đám đông cổ vũ

10. Chú hề “Psychedelic Clown” trên TikTok

Đối với thử thách này, tất cả những gì bạn phải làm là thêm một số văn bản vào video của mình mô tả thời điểm bạn bị lừa hoặc gặp điều gì đó rất sai. Trong khi đó dùng filter chú hề “Psychedelic Clown”. Mặc dù âm thanh cho thử thách này khác nhau, nhưng âm thanh được sử dụng thường xuyên nhất là bài hát có tên “Pan Con Choclo” của Firenetics, được tải lên bởi người dùng Angi_randxm.xD.

Chú hề "Psychedelic Clown" trên Tiktok Thịnh Hành

Chú hề "Psychedelic Clown" trên Tiktok Thịnh Hành

@grandson ♬ Pan Con Choclo – Firenetics

Tất cả chúng ta đều đã bắt gặp những điệu nhảy, trò đùa hay câu chuyện và thử thách lan truyền từ TikTok đến các nền tảng truyền thông khác. Trên đây là những gợi ý trend TikTok thịnh hành nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, để tìm xu hướng TikTok trong ứng dụng sẽ không quá khó. Bạn chỉ cần nhấp vào phần kính lúp ‘Khám phá’ và chọn xu hướng ở đầu màn hình.

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

Tags

trào lưu tiktok

xu hướng tiktok

tiktok trend

Gen Z


Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *