Những lưu ý giúp bạn uống bột cần tây đúng cách

Mục lục

  • Bột cần tây là gì? Uống bột cần tây có tốt không?
  • Cách uống bột cần tây giảm cân đúng, hiệu quả
  • Những lưu ý khi sử dụng bột cần tây giảm cân

Nước cần tây hỗ trợ tăng cường dịch mật trong gan của bạn. Mật rất quan trọng để phá vỡ chất béo và loại bỏ chất thải khỏi cơ thể của bạn. Cùng Hoctrangdiemodau khám phá những cách uống bột cần tây giảm cân đúng, hiệu quả nhất bạn nhé!

Ai trong chúng ta cũng đều biết đến những công dụng tuyệt vời mà cần tây mang lại, trong đó bao gồm cả công dụng hỗ trợ giảm cân. Vậy còn bột cần tây thì sao? Bột cần tây có khác gì với cần tây tươi hay không?

Bột cần tây là gì? Uống bột cần tây có tốt không?

Bột cần tây, được làm bằng cách khử nước, cô đặc và nghiền nhỏ phần thân xanh của cần tây. Thông thường bột cần tây là chất cô đặc được chế biến từ cần tây tươi, được sử dụng làm gia vị và làm chất bảo quản thực phẩm trong các sản phẩm thịt hữu cơ.

Bất kỳ thức ăn hay món uống nào cũng sẽ chứa calo. Nếu bạn lạm dụng thì sẽ vẫn tăng cân như bình thường. Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng bột cần tây để hỗ trợ giảm cân. Bạn còn cần có một chế độ ăn lành mạnh và vận động thường xuyên.

Bột cần tây là gì? Uống bột cần tây có tốt không?

Bột cần tây là gì? Uống bột cần tây có tốt không?

Bột cần tây khi sử dụng giữa các bữa chính hay trước khi ăn sẽ giúp bạn ức chế được cảm giác thèm ăn. Từ đó hạn chế được lượng thức ăn mà bạn nạp vào cơ thể. Ngoài ra, bột cần tây hỗ trợ quá trình tiêu hóa rất tốt và tăng cường dịch mật cho bạn. Nhờ vậy, cơ thể bạn có thể dễ dàng đào thải chất béo không cần thiết. Điều này đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân.

Cách uống bột cần tây giảm cân đúng, hiệu quả

Cách pha bột cần tây cho bạn là với mỗi 4-5 muỗng bột cần tây, bạn sẽ cần 300ml nước. Và nên uống 2 lần mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn. Trước bữa ăn sẽ tốt hơn cho quá trình giảm cân của bạn. Vì bột cần tây sẽ làm bạn no và tránh được tình ăn nhiều hơn dự định. Nếu bạn chọn uống trước bữa ăn, nên lưu ý cách bữa ăn ít nhất 15 phút để giảm cân hiệu quả hơn.

Cách uống bột cần tây giảm cân đúng, hiệu quả

Cách uống bột cần tây giảm cân đúng, hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể pha và uống bột cần tây như một bữa phụ để giảm cảm giác thèm ăn. Nhờ vậy bạn sẽ tránh được việc ăn vặt và cũng giảm cảm giác đói giữa các bữa ăn. Bên cạnh đó, cần tây là một thực phẩm nhuận tràng. Việc uống vào buổi sáng trước khi ăn, khi bụng đang rỗng sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt hơn. Ngoài ra, cần tây sẽ đóng vai trò như một thức uống detox, giúp đào thảo độc tố trong cơ thể bạn

Những lưu ý khi sử dụng bột cần tây giảm cân

Một số người có thể gặp phải những phản ứng thay đổi nhu động ruột khi bắt đầu uống bột cần tây. Bạn có thể sẽ đi phân lỏng hơn sau khi sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là một phản ứng bình thường mà một số cá nhân có thể gặp phải. Cơ thể bạn cần thời gian để thích nghi với cần tây. Bạn có thể nhận thấy nhu động ruột của mình hoạt động bình thường trở lại nhanh chóng và khỏe mạnh hơn.

Những lưu ý khi sử dụng bột cần tây giảm cân

Những lưu ý khi sử dụng bột cần tây giảm cân

Một lưu ý nữa là bột cần tây chỉ là thực phẩm thay thế cho các món dễ gây tăng cân khác. Bạn không thể chỉ uống bột cần tây để giảm cân được. Bên cạnh việc uống bột cần tây bạn còn cần co một chế độ ăn uống lành mạnh. Đừng quên vận động thường xuyên nữa nhé!

Trên đây là những chia sẻ của Hoctrangdiemodau về những cách uống bột cần tây giảm cân. Bột cần tây không chỉ là trợ thủ đắc lực của bạn trong công cuộc giảm cân, mà còn là siêu thực phẩm. Vì cần tây mang lại rất nhiều lợi ích cho cả sức khỏe lẫn làn da của bạn. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

Từ khóa liên quan:

Ăn cần tây giảm cân

Cách giảm cân bằng cần tây mật ong

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/FiJAobiqQew?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

chế độ ăn kiêng

nước uống giảm cân

Healthy being

cách giảm cân tại nhà

cần tây


Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

    0/5 (0 Reviews)