Nhan sắc gây sốc của Triệu Lệ Dĩnh trong vai Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Mục lục

 • Nội dung phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia
 • Vai diễn Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia
  • Đảm nhận nhân vật “Hạnh Phúc” – cô gái đầy sự kiên cường
  • Tạo hình “kém sắc” của Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia
  • Triệu Lệ Dĩnh – Nữ hoàng Rating bậc nhất của Hoa Ngữ
  • Tiểu sử về Triệu Lệ Dĩnh – nữ diễn viên tài năng trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia
  • Giải thưởng danh giá của “Tiểu hoa đán”

Trước những biến động vì dịch bệnh, nhiều bộ phim xứ Hoa phải tạm dừng khai máy. Tuy nhiên, vào cuối năm 2020 không ít bộ phim đã chính thức “bấm máy” và tạo nên cơn sốt phim truyền hình cho các fan phim Hoa Ngữ đầu năm 2021. Bộ phim “Hạnh phúc đến vạn gia” cũng là một trong số đó. Bên cạnh đó, đây còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ thần “Triệu Lệ Dĩnh”. Cùng Hoctrangdiemodau tìm hiểu xem nữ diễn viên sẽ mang đến gì cho lần comeback của mình nhé! 

Nội dung phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Hạnh phúc đến vạn gia” kể về quá trình trưởng thành của một cô gái thôn quê trở thành cô gái thành thị. Triệu Lệ Dĩnh đóng vai cô thôn nữ Hạnh Phúc, được gả đến Vạn Gia làm dâu. Tại đây, những xung đột giữa cô và mẹ chồng liên tục xảy ra, cho đến một ngày cô đứng lên đòi “hạnh phúc” cho chính bản thân mình. Hạnh Phúc làm đơn ly hôn với chồng, bất chấp mọi lời đàm tiếu một mình từ bỏ cuộc sống thôn quê lên thành phố làm lại cuộc đời. 

poster phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

poster phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Sau nhiều lần kiện cáo và vượt qua gian khó, cô từng bước trưởng thành hơn. Hạnh Phúc đại diện cho hình tượng cho phụ nữ thời đại mới – dũng cảm, chính trực, không ngại gian khổ, nỗ lực khẳng định giá trị của người phụ nữ. 

Vai diễn Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Đảm nhận nhân vật “Hạnh Phúc” – cô gái đầy sự kiên cường

nhân vật "Hạnh Phúc" của Triệu Lệ Dĩnh

nhân vật "Hạnh Phúc" của Triệu Lệ Dĩnh

Nhân vật Hạnh Phúc là một cô nàng xinh đẹp, kiên cường, độc lập. Dù sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng cô không bao giờ bỏ cuộc. Trong Hạnh Phúc đến Vạn gia, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, mái tóc được buộc gọn gàng và phong cách trang điểm đơn giản. Với tạo hình này, Triệu Lệ Dĩnh bước đầu lấy được thiện cảm trong lòng khán giả. Mọi người nhận xét là biểu cảm cho đến từng đường nét khuôn mặt của cô cực kỳ phù hợp với vai diễn. 

Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong phân cảnh Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong phân cảnh Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Tạo hình “kém sắc” của Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng với vẻ đẹp trẻ hơn tuổi thường thấy trong các bộ phim trước đây. Tuy nhiên, lần đầu tiên trong bộ phim “Hạnh phúc đến vạn gia” nữ diễn viên cho thấy gương mặt tuổi 33 “thực sự” trông như thế nào. Cô nàng trông gầy và hốc hác thấy rõ, và điều này trái ngược với khuôn mặt tròn trĩnh và đáng yêu trong những tạo hình trước đây. Vai diễn này cũng không yêu cầu cô trang điểm quá nhiều mà hầu như các góc máy cô đều để “mặt mộc” 90%, chỉ đánh một chút son môi. 

Vai diễn này không chỉ là vai diễn cho dòng phim tâm lý xã hội đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh mà còn đánh dấu cho sự trưởng thành ở ngoại hình và diễn xuất của cô. Tên tuổi của cô sẽ phủ sóng với mọi đối tượng khán giả nếu cô có thể hoàn thành “tròn” vai diễn lần này. 

Triệu Lệ Dĩnh – Nữ hoàng Rating bậc nhất của Hoa Ngữ

Trong những năm vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh gần như thống trị các mảng phim truyền hình. Những bộ phim có sự tham gia của cô đều nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Có thể kể đến một số bộ phim rating “khủng” bậc nhất Hoa Ngữ như Sam sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện,… Đặc biệt, Hoa Thiên Cốt và Sở Kiều Truyện là bộ mang về rating cao nhất trong số những bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh. Thành tích này đã giúp cô trở thành nữ hoàng rating bậc nhất của nền phim ảnh Hoa Ngữ. 

Tiểu sử về Triệu Lệ Dĩnh – nữ diễn viên tài năng trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

profile Triệu Lệ Dĩnh

profile Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh xuất thân trong một gia đình thuần nông. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô bắt đầu công việc mưu sinh nhằm giúp đỡ gia đình. Cơ hội bắt đầu đến với cô khi cô trở thành quán quân trong cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao năm 2016. Sau những ngày tháng tích lũy kinh nghiệm trong nhiều vai diễn phụ, cô bắt đầu vai diễn chính với Lục Trinh Truyền kỳ và khẳng định tên tuổi của mình trong “Sam Sam đến rồi”. Với nét đẹp thanh thoát, đáng yêu và kỹ thuật diễn xuất tốt, Triệu Lệ Dĩnh dần chinh phục “trái tim” của nhiều khán giả. 

Giải thưởng danh giá của “Tiểu hoa đán”

Trước khi đóng bộ phim “Hạnh phúc đến vạn gia“, cô nàng đã từng “hóa thân” rất nhiều nhân vật đa dạng. Do đó cô có thể từng bước trưởng thành hơn trong lối diễn xuất. Cô đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như “Nữ thần Kim Ưng”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Nữ diễn viên được công chúng yêu thích nhất”,… Cô còn là đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng và xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí. 

triệu lệ dĩnh nhận giải “Nữ hoàng màn ảnh”

triệu lệ dĩnh nhận giải “Nữ hoàng màn ảnh”

Triệu Lệ Dĩnh thắng giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng 2020 “Nữ hoàng màn ảnh”

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh

Ngưỡng mộ vẻ đẹp Triệu Lệ Dĩnh

Ngưỡng mộ vẻ đẹp Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh từng bước khẳng định và hoàn thiện bản thân qua từng vai diễn. Cô hẳn là một cô gái tuy nhỏ bé nhưng thật tính cách thật mạnh mẽ và tài năng đáng khâm phục. 

Bạn có thể thích:

Wonderland: Bộ phim chuẩn bị “đổ bộ” trên Netflix hội tụ dàn cast khủng hạng A: Suzy, Thang Duy

“Thơ thẩn” trước nhan sắc của Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Youth Of May

“Tiên tử” Kim Yoo Jung trong Phim Red Sky sở hữu nhan sắc “trong veo” ở độ tuổi 22

Lee Bo Young: Nữ hoàng xinh đẹp “càn quét” Rating trong bộ phim Hàn Quốc Mine

Lily Collins – “Bông hồng” nước Anh trong vai diễn Emily in Paris Netflix

Nguồn: Tham khảo Into The Gloss

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/IdC6RlMYlyQ?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

bí quyết của sao

Celebrities

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Triệu Lệ Dĩnh

phim HOT 2021

phim Hoa Ngữ


Vy Nguyen


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  0/5 (0 Reviews)