Làm mới diện mạo của bạn với xu hướng Nhuộm Tóc Giấu Màu đang hot nhất 2021 nào!

Mục lục

 • Nhuộm tóc giấu màu là gì?
 • Các kiểu nhuộm tóc giấu màu
  • Tóc highlight màu xám khói
  • Tóc highlight màu hồng sữa
  • Tóc highlight màu xanh đen
  • Tóc highlight màu vàng sáng
  • Nhuộm tóc highlight ẩn nhiều màu

Có thể nói, những các cô nàng BLACKPINK là một trong những người tiên phong trong các trào lưu về thời trang cực đỉnh. Từ trang phục, phụ kiện tóc đến kiểu tóc đều là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Kiểu tóc nhuộm giấu màu (hidden highlights) cũng không là ngoại lệ. Vừa ấn tượng, sành điệu lại có thể giúp bạn linh hoạt trong việc thay đổi phong cách hằng ngày. Nhuộm tóc giấu màu cũng không cần quá nhiều công sức để chăm sóc tóc. Cùng Đẹp xem ngay một số kiểu tóc sau đây.

hidden highlights

hidden highlights

Nhuộm tóc giấu màu là gì?

Nhuộm tóc highlight đã không còn xa lạ với nhưng nhuộm highlight nhưng để chúng ẩn nấu mới là xu hướng. Kiểu tóc này sẽ làm nổi bật ở lớp dưới cùng của tóc. Trong khi vẫn để nguyên phần trên cùng.

Phong cách này cho phép bạn giúp bạn trở nên khác biệt và sành điệu hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ phù hợp cho những nàng không thích tẩy tóc cả đầu hoặc chỉ thích nổi bậc theo kiểu “ren rén”.

Đối với kiểu tóc này, bạn cũng chẳng cần phải quá lo lắng khi tóc mọc dài ra. Bởi những phần tóc nhuộm light ẩn sẽ được che phủ bởi phần tóc phía trên. Chính vì thế, bạn không cần phải đến tiệm làm tóc thường xuyên để dặm màu lại phần chân tóc.

Các kiểu nhuộm tóc giấu màu

Đối với kiểu tóc này, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào mà bạn thích. Nhưng bạn nhất định phải chọn những màu sáng hơn màu tóc tự nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau đây là một số gợi ý màu sắc để bạn có thể dễ dàng lựa chọn

Tóc highlight màu xám khói

Sự thay đổi này sẽ giúp thay đổi diện mạo có phần nhàm chán của bạn trở nên sành điệu và mới mẻ hơn. Đây cũng là cách để những cô nàng nhu mì muốn thay đổi bản thân nhưng lại ngại nổi bật.

Tóc highlight màu xám khói

Tóc highlight màu xám khói

Bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ kiểu tóc đẹp của Lisa. Mái tóc chỉ nhuộm highlights hai dải tóc ở hai bên khuôn mặt của mình.

Tóc highlight màu hồng sữa

nhuộm tóc giấu màu màu hồng sữa

nhuộm tóc giấu màu màu hồng sữa

Ngọt ngào và nữ tính là những gì mà kiểu nhuộm tóc giấu màu này mang lại. Tone màu hồng sữa không quá chói, không sến súa sẽ mang đến một làn gió mới cho khởi đầu hoàn hảo. 

Tóc highlight màu xanh đen

Tóc highlight màu xanh đen

Tóc highlight màu xanh đen

Xanh đen có lẽ là một màu nhuộm tóc được đặc biệt yêu thích trong năm nay. Sự mới lạ và trầm ổn nhưng vẫn cá tính đã giúp màu sắc này trở nên hot hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong những gam màu phù hợp với tone da châu Á nhất đấy.

Tóc highlight màu vàng sáng

nhuộm tóc giấu màu

nhuộm tóc giấu màu

Màu tóc highlight vàng sáng thật sự trở thành trend sau khi Jennie BlackPink sử dụng trong MV “How you like that”. Trong MV, Jennie đã lựa chọn kiểu nhuộm highlight ở hai bên tóc mái. Kiểu tóc này ngay sau đó đã được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và cosplay “không trượt phát nào”.

Nhuộm tóc highlight ẩn nhiều màu

nhuộm tóc giấu màu ẩn nhiều màu

nhuộm tóc giấu màu ẩn nhiều màu

Kiểu nhuộm tóc giấu màu có sự kết hợp của 2 hoặc nhiều gam màu cũng sẽ là một lựa chọn khác lạ. Bạn thích mình thật nổi bật và muốn mọi người phải chú ý đến mình thì hãy chọn phong cách này nhé. 

nhuộm tóc nhiều màu

nhuộm tóc nhiều màu

Dù là màu gì đi chăng nữa thì hầu hết các kiểu nhuộm tóc giấu màu đều có những điểm nổi bật giúp bạn thể hiện phong cách lẫn cá tính của mình. Vừa tinh tế nhưng không quá nổi bật. Đặc biệt, những light ẩn vẫn sẽ đẹp bất kể bạn để tóc dài hay ngắn, tóc xoăn hay thẳng.

Bạn có cảm thấy kiểu tóc này đã đủ sức thuyết phục chưa? Hãy thử chơi lớn một lần xem có ai trầm trồ không nào!

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/FVzVVQTDmjA?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

tóc nhuộm

màu tóc nhuộm đẹp

tóc nhuộm màu khói

Colored Hair


Nguyễn Vy

Bất kể bạn là ai đi chăng nữa nam hay nữ, một khi bạn đã tìm đến Đẹp 365 thì Di tin rằng chúng mình đều có chung sở thích là tìm hiểu về làm đẹp và phong cách sống đúng không nè? Với kinh nghiệm Social Media cho LOULOU cosmetics và trải nghiệm rất nhiều thương hiệu Mỹ phẩm ( đặc biệt là dòng mỹ phẩm cao cấp), cộng thêm nắm bắt trend nhanh chóng, Di hy vọng các trải nghiệm về xu hướng làm đẹp sẽ hữu ích lới với bạn.
Bật mí nhỏ là mình còn có đam mê siêu to bự với du lịch nữa đó nha. Từ á sang Âu, mình cũng tích luỹ được kha khá kinh nghiệm khi du lịch một mình đấy. Hãy theo chân Di Di trên Đẹp 365 để chúng mình có thể chia sẻ và lan toả niềm đam mê này tới bạn nhé <3
— beauty for all—-


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  0/5 (0 Reviews)