Hướng dẫn cách trang điểm theo kiểu tóc(p2.)

Rate this post

hướng dẫn cách trang điểm theo kiểu tóc(p1.), chúng ta đã cùng nhau khám phá những mẹo trang điểm phù hợp với một vài kiểu tóc quen thuộc. Bài viết ngày hôm nay sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những bí quyết thú vị về nhiều kiểu tóc hơn nữa. Hãy cùng khám phá hướng dẫn cách trang điểm theo kiểu tóc(p2.) nhé!

Tóc Pixie

Nếu bạn là tín đồ cá tính và ưa những kiểu tóc như pixie, hẳn là bạn sẽ luôn biết kiểu tóc này sẽ làm sáng vùng phía trên của gương mặt và khoe được vùng trán của bạn một cách khéo léo qua lớp mái ngắn được cắt tỉa tỉ mỉ và nghệ thuật.

Cũng chính vì đặc điểm này mà kiểu trang điểm này không cho phép hàng lông mày của bạn có bất cứ khuyết điểm nào. Điểm nhấn trong hướng dẫn cách trang điểm theo kiểu tóc này chính là cặp lông mày của bạn đấy.

Hướng dẫn cách trang điểm theo kiểu tóc(p2.)

Cách trang điểm

Nếu bạn không may có một hàng lông mày kém nét, nhạt màu và thưa thớt mà vẫn đam mê kiểu tóc pixie này thì hãy thử dùng serum kích thích lông mày, bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt ở hàng lông mày của mình chỉ sau khoảng 6 tuần.

Bạn cũng nên tìm hiểu những bộ sản phẩm làm đẹp lông mày, nó sẽ giúp bạn tìm được dáng lông mày chuẩn và làm đầy đường lông mày của bạn. Nếu muốn cố định đường chân mày mà không mất công chải chuốt mỗi ngày thì bạn hãy thử tham khảo các phương pháp làm đẹp như phun, thêu hoặc điêu khắc nhé.

Sau khi đã đảm bảo có một cặp chân mày thật chỉnh chu, hãy quét một lớp phấn mắt màu nâu nhũ ngọc trai lên toàn bộ mí mắt, sau đó chuốt mascara đen và dùng một chút son môi bóng để tạo hiệu ứng cho khuôn mặt.

Tóc dài

Một mái tóc dài sẽ làm tập trung sự chú ý vào phía trước và giữa gương mặt vì thế hãy chú ý chăm sóc da để có một làn da mịn màng. Nếu bạn muốn có một sự kết hợp hoàn hảo giữa mái tóc và gương mặt, hãy chọn một bảng màu trang điểm đơn sắc như màu mơ, nó sẽ giúp cân bằng lại làn da mà không quá lòe loẹt.

Hướng dẫn cách trang điểm theo kiểu tóc(p2.)

Cách trang điểm

Ở bước đánh nền, hãy lựa chọn những tone kem nền sáng để tạo sự đối lập và gây hiệu ứng tốt hơn.

Tiếp theo, hãy chấm một ít phấn highligher màu đào dọc theo mí mắt và đường gấp của mắt sau đó tán quá một chút ra góc ngoài cùng của mắt giống như khi bạn làm với đường kẻ viền mắt.

Chú ý tán mềm mượt phấn highlight lên phía đỉnh của gò má và nên tán theo hướng đi lên theo những chuyển động tròn về phía thái dương để cân bằng lại xương gò má.

Hãy lựa chọn màu mắt, má, và môi cùng một tông và đánh dạng phớt quá thay vì nhấn mạnh một điểm nào nhé!

Tóc lỡ

Điểm chân tóc của kiểu tóc này thường kết thúc ở phần dưới của gương mặt một chút, vì thế điểm nhấn trong hướng dẫn cách trang điểm theo kiểu tóc này chính là đôi môi sắc nét với tông trang điểm sáng.

Hướng dẫn cách trang điểm theo kiểu tóc(p2.)

Cách trang điểm

Khi tán kem nền, hãy chọn những tông kem sáng hơn tông da 1-2 tông để tạo hiêu ứng tốt hơn. Sau đó chọn màu môi tông sáng như đỏ, màu rượu, tím hồng, quả mọng và thêm một lớp son bóng hoặc son dưỡng ẩm.

Về phần trang điểm mắt, nên giữ cho đôi mắt nhẹ nhàng với lớp phấn mắt màu rượu nude và tập trung vào góc trong cùng của mắt, sau đó tán mờ đường kẻ viền mắt màu nâu dọc viền mi mắt dưới.

Đừng quên chuốt một lớp mascara đen lên cho mi trên và có thể bỏ qua má hồng để tránh biến mình thành một chú hề có mắt đậm môi đậm và má cũng đậm nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách trang điểm theo kiểu tóc với một vài những kiểu tóc phổ biến và quen thuộc cũng như được các bạn gái yêu thích. Hy vọng các bạn đã có được những gợi ý tuyệt vời để luôn xinh đẹp và tự tin khi xuất hiện trước mọi người nhé!