Đừng bỏ qua kiểu tóc “Wolf Cut” đang gây sốt trên khắp TikTok trong mùa hè này

Mục lục

 • Vì sao kiểu tóc này lại phổ biến?
 • Gợi ý các kiểu cắt Wolf Cut
  • Wolf Cut dài
  • Shaggy Wolf Cut
  • Kết hợp với kiểu Mullet Cut
  • Tóc cắt Wolf với các sóng tóc lob
  • Tóc cắt Wolf xoăn
 • Lưu ý khi cắt Wolf Cut

Các video TikTok có hashtag bắt đầu bằng #wolfcut đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thậm chí có những video thu về hơn 300 triệu lượt xem vì kiểu tóc này. Điều này cho thấy kiểu cắt này đang tạo ra làn sóng mới trên TikTok. Cùng Hoctrangdiemodau nghía qua những kiểu tốc Wolf Cut – kiểu cắt tóc viral TikTok mà những cô nàng Gen Z không nên bỏ qua nhé!

Mỗi thế hệ có một kiểu tóc dường như đặc trưng cho thế hệ đó. Gen X có kiểu Mullets Cut, Millennials có kiểu tóc Lobs Cut và Gen Z chắc chắn là Wolf Cut. Đây giống như một sự kết hợp của hai phong cách còn lại. Đối với những ai còn đang thắc mắc Wolf Cut là gì, về cơ bản đây là kiểu cắt tóc xù với nhiều lớp tạo độ bồng bềnh và hiện đang gây bão trên TikTok.

Vì sao kiểu tóc này lại phổ biến?

Lý do làm cho kiểu cắt Wolf trở nên hấp dẫn là bởi tóc được cắt layer xếp tầng lên nhau. Bạn có thể dễ dàng tự cắt kiểu tóc này ở nhà. Vì kiểu tóc này không đồng đều, nên kiểu dáng khá linh hoạt cho phép bạn có thể để ngắn hoặc dài. Bất kỳ kết cấu tóc như thế nào cũng có thể áp dụng kiểu cắt này. Ngoài ra, kiểu cắt cũng được ưa chuộng vì mang phong cách unisex. Đây có lẽ là điểm cộng lớn cho kiểu tóc này.

Kiểu tóc này đã trở nên phổ biến toàn cầu vào năm 2021 nhờ TikTok. Gần đây, phong cách Wolf Cut đã phần nào hồi sinh trở lại. Kiểu cắt này cũng đã được một số ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Miley Cyrus và Billy Eilish lăng xê tích cực.

Wolf Cut

Wolf Cut

Gợi ý các kiểu cắt Wolf Cut

Nếu bạn muốn thử kiểu tóc Wolf Cut này, cho dù bạn quyết định cắt ngắn hay dài, thì dưới đây sẽ là một số gợi ý hay ho cho kiểu tóc này mà bạn nên tham khảo.

Wolf Cut dài

Nhiều idol nổi tiếng rất chuộng kiểu wolf cut này. Đây là một trong những kiểu cắt đẹp nhất nhờ sự pha trộn của các lớp tóc dài. Kiểu cắt tóc này sẽ ôm sát từng đường cong trên khuôn mặt. Giúp khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn.

Wolf Cut dài

Wolf Cut dài

Shaggy Wolf Cut

Có lẽ Billie Eilish nên được chọn là đại sứ thương hiệu cho kiểu cắt này. Nhiều người cho rằng sự phổ biến ngày càng gia tăng của kiểu tóc Wolf Cut này là do Billie Eilish đã update rất nhiều trên Instagram của cô ấy. Cô ca sĩ trẻ đã làm nổi bật kiểu cắt của mình với một phần tóc mái bằng ôm sát khuôn mặt. Các lớp cắt tầng của kiểu cắt này tạo nên hiệu ứng mềm mại cho toàn bộ mái tóc.

Shaggy Wolf Cut

Shaggy Wolf Cut

Kết hợp với kiểu Mullet Cut

Kiểu cắt này kết hợp với các lớp tóc mềm mại, chia đều sang hai bên. Cắt kiểu Wolf Cut này tạo độ bồng bềnh cho tóc cũng như sự cân đối cho khuôn mặt. Miley Cyrus đã áp dụng một số phiên bản của kiểu cắt này từ năm 2019, và thực sự kiểu cắt này rất phù hợp với cô ấy.

Kết hợp với kiểu Mullet Cut

Kết hợp với kiểu Mullet Cut

Tóc cắt Wolf với các sóng tóc lob

Không có gì đáng ngạc nhiên khi kiểu cắt Wolf Cut kết hợp ăn ý với kiểu tóc lob ôm sát xương quai xanh. Một tip để kiểu tóc này trông đẹp hơn là hãy sử dụng thêm dầu gội khô để làm tăng độ phồng của tóc.

Tóc cắt Wolf với các sóng tóc lob

Tóc cắt Wolf với các sóng tóc lob

Tóc cắt Wolf xoăn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đây là Wolf Cut được cắt theo kiểu tóc bob xoăn. Phần tóc ngắn hơn ở trên và ở hai bên giúp kiểu cắt này tăng thêm độ bồng bềnh và độ dày cho tóc.

Tóc cắt Wolf xoăn

Tóc cắt Wolf xoăn

Lưu ý khi cắt Wolf Cut

Nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên, thì việc tạo kiểu có thể sẽ dễ dàng. Vì phần thân tóc tự nhiên của bạn sẽ xoăn khiến tóc bồng bềnh hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng một ít kem tạo nếp để giữ nếp tóc rối.

Nếu bạn có một mái tóc thẳng tự nhiên, bạn chắn chắn sẽ cần phải dành chút thời gian để tạo kiểu tóc. Vì nếu không bạn sẽ chỉ có những góc lởm chởm trông khá kỳ. Và tóc bạn sẽ bị xẹp nếu không tạo kiểu.

Lưu ý khi cắt tóc

Lưu ý khi cắt tóc

Kiểu cắt này bao gồm các lớp gợn sóng và các phần xù xì. Wolf Cut với nhiều phần layers giúp tăng độ phồng của tóc. Và giống như bất kỳ kiểu tóc đẹp nào, kiểu tóc này có rất nhiều biến thể khác nhau. Chúng đều có thể được sử dụng cho khá nhiều kiểu và kết cấu tóc khác nhau. Vì không kén tóc cũng như khuôn mặt nên kiểu tóc này phù hợp hầu hết tất cả mọi người.

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/9ktMbC3v38Y?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

xu hướng tóc

kiểu tóc đẹp

Beauty Seeker

Hair shape

tiktok

xu hướng tiktok

tiktok trend

Gen Z


Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  0/5 (0 Reviews)