Chọn màu chì kẻ mắt phù hợp với từng cung Hoàng Đạo

Rate this post

Màu chì kẻ mắt là cách đơn giản để có một kiểu trang điểm đột phá thật dễ dàng mà không phải thay đổi quy trình makeup hàng ngày của bạn. Thay vì sử dụng màu đen hoặc nâu để kẻ mắt mèo, màu xanh hoặc đỏ có thể làm bạn cực kỳ nổi bật và cá tính. Tuy nhiên, với vô số lựa chọn trên thị trường, màu sắc nào thể hiện cá tính của riêng bạn đây? ELLE sẽ gợi ý một vài màu sắc phù hợp với cung Hoàng Đạo của bạn nhé.

3 bí quyết giúp giữ chì kẻ mắt không lem cả ngày

3 bí quyết giúp giữ chì kẻ mắt không lem cả ngày

Hiện nay có rất nhiều loại eyeliner trên thị trường từ chì, gel, bút mực đến bút lông nhưng không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ “ở yên” trên mí…

BẠCH DƯƠNG

Luôn là người tiên phong, bạn không sợ thể hiện bản thân mình và thường là người cập nhật các xu hướng đầu tiên. Vì tính cách táo bạo của Bạch Dương, một màu đỏ rực như chì kẻ mắt NYX Vivid Brights màu Vivid Fire sẽ rất hợp với bạn.

màu chì kẻ mắt ft ngang

Ảnh: Yandex

KIM NGƯU

Bạn thường nhận được sự tin tưởng của mọi người vì luôn quyết đoán và vững vàng. Một màu xanh da trời vừa mềm mại vừa thanh lịch như màu Periwinkle từ dòng chì kẻ mắt Stila Stay All Day Waterproof Liner nên là lựa chọn của bạn.

màu chì kẻ mắt light blue

Ảnh: Getty Images

SONG TỬ

Bạn linh hoạt và sống động, vì vậy bạn cần một màu sắc làm bạn nổi bật giữa đám đông. Màu Goldmine từ dòng 24/7 Glide On Pencil của Urban Decay, một màu vàng với nhũ lấp lánh sẽ giúp bạn tỏa sáng.

màu chì kẻ mắt gold

Ảnh: Owles

CỰ GIẢI

Với bản chất sáng tạo và nhân hậu, Cự Giải sẽ chọn một sản phẩm không thử nghiệm trên động vật như chì kẻ mắt Mally Beauty Evercolor Starlight Waterproof Liner. Màu xám khói Gunmetal sẽ tạo nét huyền bí cho đôi mắt của bạn.

màu chì kẻ mắt purple

Ảnh: crazyforus

SƯ TỬ

Là nữ hoàng tiệc tùng của vòng tròn Hoàng Đạo, bạn sẽ cần một màu chỉ kẻ mắt thật rực rỡ. Màu Midnight Cowboy lấp lánh của dòng Heavy Metal Glitter Liner thuộc hãng Urban Decay sẽ giữ màu trên mắt bạn suốt đêm.

màu chì kẻ mắt leo

Ảnh: vagabomb

XỬ NỮ

Xử nữ cần một màu sắc cho bạn cảm thấy mình đang nắm kiểm soát. Bạn nên thử màu Lucky Jade dòng No-Tug Waterproof Liner của IT Cosmetics, một cây chì kẻ màu xanh lá dễ chịu giúp bạn có đường kẻ mắt cực hoàn hảo.

màu chì kẻ mắt green

Ảnh: Getty Images

THIÊN BÌNH

Quý cô duyên dáng và phong cách Thiên Bình cần một màu chì kẻ mắt sang trọng giúp cô cảm thấy thanh lịch từ trong ra ngoài. Màu Matter Saphir của Lancome Grandiose Bendable Liquid Eyeliner là một màu xanh cô-ban sáng dịu và phù hợp cho kiểu trang điểm cả ban ngày lẫn ban đêm.

màu chì kẻ mắt libra

Ảnh: Getty Images

BỌ CẠP

Bạn có một thiên hướng tìm kiếm những điều hiếm có, vì vậy màu đỏ thẫm phù hợp với mọi sự kiện như chì kẻ mắt Hit The Road của Dose of Colors dòng Set The Tone Cream Matter Eyeliner nên là lựa chọn của bạn.

màu chì kẻ mắt deep red

Ảnh: Getty Images

NHÂN MÃ

Kẻ du mục mơ mộng như Nhân Mã cần một màu chì kẻ mắt có thể đi theo bạn khắp thế giới. Chì kẻ mắt Faux Blacks của Nyx màu Midnight là một màu xanh đậm làm nổi bật mọi màu mắt khi được vẽ trên đường waterline.

màu chì kẻ mắt nhan ma

Ảnh: Daily Motion

MA KẾT

Bạn truyền thống và mực thước. Vì vậy, những màu sáng chói thường không làm bạn hứng thú. Có lẽ Ma Kết sẽ thích một màu xám dịu dàng như Don’t Back Down từ Beauty By Popsugar Be Relentless Stay Put Liner.

màu chì kẻ mắt grey

Ảnh: Getty Images

BẢO BÌNH

Một nhà cải tiến bẩm sinh như Bảo Bình sẽ thử hết từ quầy drugstore đến highend để chọn cho mình một màu chì phù hợp. Dòng chì kẻ mắt Gel Glide Eyeliner của L.A. Girl có hàng loạt màu sắc để bạn tha hồ thử nghiệm với giá cả rất phải chăng. Màu Mermaid Blue có lẽ sẽ thể hiện rõ nhất tính cách linh hoạt như nước của Bảo Bình.

màu chì kẻ mắt light blue 2

Ảnh: Getty Images

SONG NGƯ

Bí ẩn, giàu trí tưởng tượng và tươi sáng, bạn sẽ hợp với màu tím huyền ảo của Maybelline Eyestudio Lasting Drama Waterproof Eye Pencil màu Polished Amethyst. Đừng ngại thử nghiệm những màu sắc độc đáo để thể hiện tính cách của mình, Song Ngư nhé!

màu chì kẻ mắt plum

Ảnh: Getty Images