Cách trang điểm nhẹ nhàng khi đi chơi cho các bạn gái

Rate this post

Đối với con trai thì hầu hết không thích con gái trang điểm quá đậm nên con gái chỉ cần make up nhẹ nhàng một chút ra ngoài là đã được rất nhiều bạn trai để ý rồi. Với cách trang điểm đơn giản, bạn sẽ đẹp một cách tự nhiên mà nhìn tưởng như là không trang điểm gì cả. Và sau đây, mình sẽ chia sẻ cách trang điểm nhẹ nhàng khi đi chơi cho các bạn gái tham khảo nhé!

Cách trang điểm nhẹ nhàng khi đi chơi cho các bạn gái

  1. Đánh kem lót

Trước khi trang điểm, bạn phải rửa mặt thật sạch rồi dùng bông thấm hết nước đi, sau đó để mặt thật khô. Tiếp đến, các bạn đánh kem lót cho khuôn mặt của mình. Bạn nên sử dụng loại kem lót nào cho phù hợp với làn da của mình nhất nhé.

Chấm một ít kem lót rồi trải đều trên khuôn mặt, sau đó dùng bông trang điểm thoa thật đều trên khuôn mặt rồi chờ khoảng 2 phút để cho kem thấm vào da.

  1. Đánh kem nền

Bước thứ hai trong cách trang điểm nhẹ nhàng đi chơi cho bạn chính là đánh kem nền. Bạn nên chọn kem nền phù hợp với da mặt rồi thoa lên mặt thật nhẹ nhàng. Tiếp đến dùng cọ để tán đều kem nền khắp mọi nơi trên mặt. Với phần xung quanh mắt thì bạn nên dùng ít kem nền hơn một chút nhé!

  1. Đánh kem che khuyết điểm trên khuôn mặt

Bước tiếp theo sau khi đánh kem nền là dùng kem che khuyết điểm để che đi những chỗ xấu xí hay mụn trên khuôn mặt bạn.

  1. Đánh phấn phủ cho da mặt của bạn

Yếu tố quyết định đến sự tự nhiên trên khuôn mặt chính là lớp phấn phủ. Nếu bạn đánh phấn phủ một cách khéo léo sẽ làm mặt bạn đẹp mà không bị lộ phần trang điểm. Khi bạn đã chọn được kem nền phù hợp với màu da rồi thì hãy chọn một loại phấn phủ sao cho phù hợp với làn da của bạn nhé. Sau đó bạn dùng chổi trang điểm để tán đều phấn phủ cho khuôn mặt.

  1. Cách trang điểm mắt sao cho tự nhiên

Bạn có thể bôi một chút kem lên bầu mắt của bạn rồi dùng cọ hoặc dùng tay thoa đều kem trang điểm da vùng mắt.

Tiếp tục, bạn chọn phấn mắt màu nâu để bôi lên hốc mắt sau đó dùng chổi để tán đều phấn mắt cho tự nhiên. Sau đó, bạn dùng chì kẻ mắt kẻ một đường thật mảnh sát chân mi, sau đó dùng cọ vẩy ra hướng ngoài cho đường chỉ nhạt dần sẽ làm gương mặt bạn trông tự nhiên hơn đấy. Cuối cùng, bạn dùng kẹp bấm lông mi cho lông mi cong hơn và dùng mascara để trải mi đậm và dài hơn.

Cách trang điểm nhẹ nhàng khi đi chơi cho các bạn gái

  1. Kẻ lông mày

Bạn nên dùng các loại phấn vẽ lông mày thay vì dùng chì tô trông sẽ nhẹ nhàng hơn. Sau đó, dùng cọ chấm phấn tán theo đường khung lông mày đã tỉa sẵn của bạn nhé!

  1. Đánh má hồng tự nhiên

Với cách trang điểm nhẹ nhàng này thì bạn nên dùng phấn hồng đánh lên má nhưng chỉ một chút để khuôn mặt hơi phớt phớt hồng, sau đó dùng chổi trang điểm thoa nhẹ để màu của phấn hồng trải đều sẽ giúp má trông hồng tự nhiên hơn.

  1. Tô son môi

Trước khi đánh son môi, các bạn nên bôi một lớp dưỡng ẩm haowcj dùng dầu ôliu bôi lên môi cho môi không bị khô.

Sau đó, bạn chọn loại son môi phù hợp với bạn để tô lên môi, có thể dùng màu hồng, cam trông nhẹ nhàng hơn hay màu đỏ, cherry… Bôi một chút son vào phía trong của môi trước, rồi dùng chổi nhỏ để đánh đều từ trong ra ngoài cho đôi môi của bạn xinh tươi hơn.

Trên đây là những bước cơ bản nhất của cách trang điểm nhẹ nhàng khi đi chơi hay đi dạo phố. Với sự nhẹ nhàng, tự nhiên của kiểu trang điểm này sẽ giúp các bạn gái thêm xinh tươi và tự tin hơn khi đi chơi phố đấy. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn để tự làm đẹp cho bản thân mình. Chúc các bạn thành công nhé!