CÁCH CHĂM SÓC MẮT VÀO MÙA HÈ NÓNG NỰC

Rate this post

CÁCH CHĂM SÓC MẮT VÀO MÙA HÈ NÓNG NỰC

Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh nắng mặt trời

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều không chỉ có hại cho làn da của bạn. Tia UV cũng có thể thực sự có hại cho mắt của bạn. Bức xạ mặt trời (dưới dạng tia UVA và UVB) có thể đến mắt bạn ngay cả trong những ngày nhiều mây. Vì vậy điều quan trọng là bạn phải bảo vệ mắt càng nhiều càng tốt. Nhưng đừng sợ! Chúng tôi sẽ không bảo bạn dành cả mùa hè bên trong: có rất nhiều loại kính áp tròng khác nhau có bộ lọc tia UV, được thiết kế để ngăn những tia có hại này đi vào mắt bạn. Chỉ cần kết hợp chúng với cặp kính râm yêu thích của bạn và bạn đã sẵn sàng!

Bảo vệ đôi mắt khỏi ánh nắng mặt trời 

Bơi an toàn với kính áp tròng

Có cảm giác nào tuyệt vời hơn việc ngâm mình trong làn nước trong ngày hè nóng nực? Đó là, nếu không có kính áp tròng của bạn! Nếu bạn đeo kính áp tròng trong khi bơi. Bạn sẽ có nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn có hại. Dẫn đến nhiễm trùng mắt. Nước cũng có thể làm thay đổi hình dạng của thấu kính và khiến chúng cảm thấy khó chịu.

Bạn bơi an toàn với kính áp tròng

Nếu bạn không thể lựa chọn giữa việc bơi lội và tận hưởng tầm nhìn rõ ràng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kính áp tròng dùng một lần hàng ngày kết hợp với kính bơi. Vệ sinh và tiện lợi, bạn chỉ cần vứt ống kính hàng ngày đi sau khi lau khô và sử dụng một cặp mới. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn 100% rằng không có cặn vi khuẩn nào trên ống kính của bạn. Bạn cũng có thể thử kính bơi có ống kính theo toa. Mặc dù chúng sẽ không được sử dụng nhiều nếu đơn thuốc của bạn thay đổi.

Đeo kính khi tập thể dục

Không ai muốn làm gián đoạn trận đấu quần vợt để điều chỉnh kính! Duy trì hoạt động dễ dàng hơn rất nhiều đối với kính áp tròng của bạn. Vì chúng cho phép bạn tận hưởng sự tự do di chuyển trong khi chơi thể thao, tập thể dục, chạy hoặc đi xe đạp. Chúng cũng dễ kết hợp với mũ bảo hiểm và kính râm khi bạn đi xe đạp hoặc mũ lưỡi trai yêu thích của bạn khi chạy bộ.

Đeo kính áp tròng khi chơi thể thao

Nếu bạn muốn gắn bó với kính mắt của mình nhưng vẫn muốn tận hưởng những lợi ích của kính áp tròng khi chơi thể thao. Sẽ rất hữu ích khi chuyển sang kính áp tròng dùng một lần hàng ngày. Bạn sử dụng một cặp ống kính mới mọi lúc và bạn có thể quay lại chúng bất cứ khi nào bạn cần.

Đừng ngủ quên với ống kính của bạn

Ai không thích một giấc ngủ trưa mùa hè? Thư giãn với một cuốn sách trong vườn hoặc trên bãi biển có thể dễ dàng dẫn đến giấc ngủ ngắn. Nhưng nó cũng có thể dẫn đến khô mắt và các tình trạng sức khỏe khác của mắt. Mặc dù bạn sẽ ổn nếu nó xảy ra một hoặc hai lần. Nhưng điều quan trọng là bạn không nên biến việc ngủ quên với kính áp tròng của mình thành thói quen.

Đừng ngủ quên với ống kính của bạn

Nếu bạn đã đến đó và mặc chiếc áo phông ‘sleep in my contact’. Bạn biết rằng có thể khó tháo kính áp tròng khi thức dậy. Nhưng đừng hoảng sợ: chỉ cần chớp nhẹ mắt vài lần. Hoặc sử dụng thuốc nhỏ mắt để bù nước cho ống kính của bạn. Nó cũng có thể giúp xoa bóp nhẹ mí mắt của bạn và uống một cốc nước. Vì điều này giúp giữ ẩm cho mắt của bạn.

Mua một gói du lịch tiện dụng

Cho dù bạn đang chuẩn bị đồ cho một kỳ nghỉ, hay đi ra ngoài cho một chuyến đi trong ngày ở bãi biển. Gói du lịch giải pháp là con đường phía trước, dành cho những người mặc theo tháng hoặc hai tuần. Bay ở nơi nào ấm áp vào mùa hè này? Những chai này cũng được phép mang trong hành lý xách tay của bạn. Vì vậy bạn có thể lấy ống kính ra và rửa sạch trên đường đến điểm đến kỳ nghỉ của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *