Bí quyết nào giúp nàng có được kem dưỡng sáng da tốt nhất?

Mục lục

  • #Đảm bảo an toàn
  • #Chất chống oxy hóa da
  • #Thử kem dưỡng sáng da
  • #Bảo vệ da khỏi mặt trời
  • #Chăm sóc da toàn diện hơn

Da nhạy cảm rất khó chiều. Chính vì điều này mà phái đẹp da nhạy cảm thường rất khó khăn khi chọn mỹ phẩm skincare, nhất là kem dưỡng sáng da. Vậy đâu là bí quyết mà hội chị em da nhạy cảm cần phải biết để chọn được kem dưỡng sáng da cho da nhạy cảm phù hợp? Hãy cùng Hoctrangdiemodau tìm hiểu nhé!

#Đảm bảo an toàn

Hãy đặt sự an toàn của làn da lên hàng đầu thay vì hiệu quả làm trắng da. Bạn nên đọc kỹ thành phần trước khi chọn kem dưỡng sáng da cho da nhạy cảm. Các thành phần có trong kem dưỡng sáng nên là thành phần thực vật, ít chất hóa học. Một số sản phẩm dưỡng sáng da hiện nay có chứa hydroquinone. Mặc dù thành phần này giúp làm sáng da nhanh chóng, nhưng hiệu quả của nó chỉ có tính tạm thời. Sau một thời gian sử dụng, hydroquinone sẽ khiến da trở nên tối màu, thậm chí là biến dạng. 

#Chất chống oxy hóa da

Chất chống oxy hóa là thứ mà bạn sẽ không thể bỏ qua trong kem dưỡng sáng da cho da nhạy cảm. Các chất chống oxy hóa sẽ giúp giảm thiểu độc tố cho cơ thể cũng như tăng cường khả năng tái tạo da. Đây là điều vô cùng tuyệt vời mà bất cứ phái đẹp nào cũng nên chọn. Hiện nay có rất nhiều dòng kem dưỡng sáng có chứa các chất chống oxy hóa da đến từ thiên nhiên. Vì thế nhớ kiểm tra xem sản phẩm mình chọn có chứa chất chống oxy hóa không trước khi quyết định mua nhé.

#Thử kem dưỡng sáng da

Sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp, điều bạn cần làm đầu tiên là gì? Phải chăng là sử dụng ngay kem dưỡng sáng lên toàn bộ da? Nếu làm vậy thì bạn đang mắc một sai lầm lớn đấy. Làn da của bạn vốn dĩ đã nhạy cảm, vì thế bạn sẽ cần test sản phẩm trước khi apply lên toàn bộ da. Phần bên trong cổ tay là vị trí thích hợp để bạn thực hiện bước này. 

#Bảo vệ da khỏi mặt trời

Điều quan trọng bậc nhất sau khi sử dụng item làm sáng da là ánh sáng mặt trời. Da trắng hơn đồng nghĩa với việc các sắc tố melanin bị ức chế. Điều này sẽ khiến da dễ bị tổn thương hơn khi tác dụng trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đó là lý do mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng kem chống nắng sau khi thoa kem dưỡng sáng da. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn kem dưỡng sáng chứa oxit kẽm. Oxit kẽm là thành phần quan trọng có khả năng bảo vệ da khỏi mặt trời vô cùng hữu hiệu.

#Chăm sóc da toàn diện hơn

Một bộ sản phẩm chăm sóc da bao gồm nhiều sản phẩm. Đi kèm với kem dưỡng sáng da cho da nhạy cảm thường sẽ bao gồm thêm các sản phẩm chăm sóc da khác như sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm,… Các sản phẩm này được tạo ra và xếp thành một bộ sản phẩm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Do đó khi chọn bạn nên chọn cả bộ, như vậy mới có thể phát huy tối đa công dụng chăm sóc cho làn da của bạn. 

Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất cho làn da nhạy cảm của mình sau này. Hãy nhớ rằng an toàn mới là điều quan trọng nhất cho làn da nhạy cảm bạn nhé.

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/wUZHQShJwYE?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

kem trắng da

kem dưỡng trắng sáng da

cách dưỡng trắng da


Hoctrangdiemodau Team

Hoctrangdiemodau là cổng thông tin chuyên về làm đẹp: trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, các kiểu tóc đẹp, sức khoẻ đời sống và những xu hướng làm đẹp mới nhất.


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

    0/5 (0 Reviews)