Bật mí Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngầu “bắt chước” như một fashionsita chính hiệu

Mục lục

  • Đứng thẳng lưng khi dáng chụp ảnh
  • Bắt chéo mắt cá chân của bạn
  • Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu với cánh tay của bạn
  • Cách chọn góc mặt khi tạo dáng chụp ảnh
  • Cách chỉnh tư thế khuôn mặt khi tạo dáng

Tư thế là một phần quan trọng của việc chụp ảnh, và có thể là điểm cộng hoặc trừ của một bức ảnh đẹp. Chắc hẳn ai cũng đã trải qua rất nhiều lần thử và sai. Vì vậy, Hoctrangdiemodau sẽ mách bạn cách tạo dáng chụp ảnh ngầu để có được bức ảnh street style hoàn hảo cho Instagram của mình, bạn nhé!

Với sự phổ biến của mạng xã hội trong những năm gần đây, việc tự chụp ảnh và có được những bức ảnh trang phục hoàn hảo cho Instagram hoặc Facebook là điều cần thiết. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đã rất vất vả khi cố gắng chụp một bức hình street style hoàn hảo. Nhưng cuối cùng kết cục lại cho ra một bức hình “toàn góc chết”, không đẹp mắt. Vậy bạn có biết tư thế đóng vai trò như thế nào trong việc tạo dáng không? Dưới đây là năm bước để có được bức ảnh hoàn hảo trên mạng xã hội cho lần đăng hình sắp tới của bạn:

Đứng thẳng lưng khi dáng chụp ảnh

Cách đầu tiên bạn cần làm khi tạo dáng chụp ảnh ngầu là đứng thẳng lưng. Tư thế tốt sẽ tự động khiến bạn trông tự tin và cao hơn trong các bức ảnh của mình. Sau đó, hãy nâng ngực lên và kéo hai bả vai ra sau. Tuy nhiên, bạn không cố gắng gồng mình trong tư thế này, vì bạn sẽ trông cứng và mất tự nhiên. Bạn nên thả lỏng cơ thể một chút. Vì sự thay đổi nhỏ nhất trong tư thế sẽ tạo ra rất nhiều sự khác biệt.

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu khi đứng thẳng lưng

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu khi đứng thẳng lưng

Bắt chéo mắt cá chân của bạn

Khi bạn đã có tư thế đứng tốt, bước tiếp theo là bắt chéo mắt cá chân của bạn. Đặt một chân trước chân kia, hơi bắt chéo sang bên còn lại. Tư thế này chỉ nên là một bước chéo nhẹ, bắt đầu từ bắp chân của bạn. Bước này sẽ giúp kéo dài đôi chân của bạn và làm cho phần hông của bạn trông hẹp hơn.

bắt chéo chân - cách tạo dáng chụp ảnh ngầu

bắt chéo chân - cách tạo dáng chụp ảnh ngầu

Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu với cánh tay của bạn

Bước tiếp theo bạn cần làm là định vị cánh tay của bạn. Tùy thuộc vào trang phục và phụ kiện thời trang của bạn, bạn có thể điều chỉnh bước này theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn có túi xách, việc bạn nên làm là đặt tay trên chiếc túi. Một cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khác nữa cho bạn là hãy giữ chiếc túi như bình thường hoặc giữ dây đeo túi nếu đó là chiếc túi đeo vai, trong khi cánh tay còn lại của bạn buông thõng tự nhiên.

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu nhờ tạo kiểu với cánh tay

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu nhờ tạo kiểu với cánh tay

Nếu bạn không có túi, hãy uốn cong một cánh tay ở góc 90 độ. Sau đó, đặt tay trên cánh tay còn lại của bạn, cao hơn khuỷu tay một chút.

Cách chọn góc mặt khi tạo dáng chụp ảnh

Sau khi đã tạo dáng xong, bạn sẽ cần chỉnh góc mặt. Tất nhiên là Không nên nhìn thẳng vào máy ảnh. Bạn hãy chọn góc mặt đẹp nhất của mình. Sau đó, hãy hơi nghiêng cằm xuống hoặc hơi hướng cằm lên trên. Cuối cùng, hướng mắt về phía máy ảnh hoặc nhìn thẳng về phía trước.

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu phù hợp với góc mặt

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu phù hợp với góc mặt

Cách chỉnh tư thế khuôn mặt khi tạo dáng

Bước cuối cùng là đặt lưỡi lên vòm miệng. Bạn có thể làm điều này trong khi cười hoặc kể cả khi không cười. Việc này sẽ giúp bạn tránh tạo cho mình một chiếc nọng cằm hai ngấn và kéo dài cổ của bạn. Đồng thời mang lại cho bạn đôi môi trông tự nhiên hoàn hảo. Trong trường hợp bạn cười, việc này sẽ giúp bạn có một nụ cười tự nhiên hơn. Bạn có thể thêm 1 tí màu son đẹp, giúp cho bạn trông thật rạng rỡ, và tràn đầy năng lượng trong bức hình nhé!

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu khi điều chỉnh góc mặt

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu khi điều chỉnh góc mặt

Nếu bạn đặt tất cả các bước này lại với nhau, bạn sẽ tự động thấy sự khác biệt rất lớn trong các bức hình street style của mình. Tuy nhiên, mỗi bước trong cách tạo dáng chụp ảnh ngầu này đều rất quan trọng. Nếu bạn chỉ muốn kết hợp một vài bước, bạn vẫn có thể có được một bức ảnh tuyệt vời. Điều quan trọng là phải tự tin. Nhờ vậy các tư thế pose chụp ảnh của bạn sẽ tự nhiên hơn.

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/6xtv25DNdU0?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

mẹo chụp ảnh

chụp hình đẹp

Beauty Seeker

Cách tạo dáng

tạo dáng chụp ảnh


Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

    0/5 (0 Reviews)