Bạn đã biết dùng Khăn Quấn Tóc để giữ cho tóc khỏe mạnh và mềm mượt, cũng như giảm đáng kể thời gian sấy tóc chưa?

Mục lục

 • Khăn quấn tóc là gì ?
 • Top 10 sản phẩm khăn quấn tóc tốt nhất hiện nay
  • 1. Khăn quấn tóc Coco & Eve Microfibre Hair Wrap
  • 2. Khăn quấn tóc Slip Pure Silk Turban
  • 3. Aquis Lisse Luxe Hair Turban and Hair Towel
 • 4. Kitsch Microfibre Hair Towel
 • 5. Khăn quấn tóc GLOV
 • 6. Hydrea London Bamboo Super Soft Hair Drying Wrap
  • 7. Silke London The Silke Hair Wrap The Kate in Navy
 • 8. Khăn quấn tóc Quick Dry Hair Towel – Dock & Bay
 • 9. Khăn quấn tóc Bouclème Curl Cotton-Blend Towel
 • 10. Watercolor Print Silk Sleep Cap Lily Silk

Sử dụng các dụng cụ làm tóc bằng nhiệt thường xuyên chính là một trong những nguyên nhân gây hư tổn tóc nghiêm trọng nhất. Chính vì thế, việc sử dụng máy sấy tóc thường xuyên là thói quen cần được hạn chế tối đa. Thay vào đó, để làm khô tóc, bạn hãy thử sử dụng khăn quấn tóc xem sao?

khăn quấn tóc

khăn quấn tóc

Khăn quấn tóc là gì ?

Khác với những loại khăn tắm khác, khăn quấn tóc được thiết kế để làm khô tóc chuyên nghiệp, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi và phù hợp với tóc. Các lớp quấn được thiết kế có hình dạng phù hợp với kích cỡ đầu và có nút gài để giúp cố định phần tóc mà không phải mất công điều chỉnh tóc liên tục.

Khăn quấn tóc là gì ?

Khăn quấn tóc là gì ?

Đặt biệt, lớp vải thấm hút được làm từ vi sợi, bông cotton hoặc tre. Chất liệu này có khả năng thấm hút tốt hơn và nhanh hơn các khăn tắm truyền thống khác. Ngoài ra, không gây ma sát, không nặng đầu để giúp tóc luôn mềm mượt và khô nhanh chóng.

Đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để tóc có thời gian “nghỉ ngơi” sau khi tạo kiểu bằng nhiệt quá nhiều. Không những thế, với nhiều mẫu mã đa dạng, khăn quấn tóc được xem như một phụ kiện tóc nữa đấy.

Top 10 sản phẩm khăn quấn tóc tốt nhất hiện nay

1. Khăn quấn tóc Coco & Eve Microfibre Hair Wrap

Khăn quấn tóc Coco & Eve Microfibre Hair Wrap

Khăn quấn tóc Coco & Eve Microfibre Hair Wrap

Vừa phong cách vừa tiện dụng, khăn quấn tóc của Coco & Eve chính là một phụ kiện tóc mà bạn không thể thiếu. Đặc biệt là những nàng có mái tóc xơ khô, hư tổn nặng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm thay cho khăn tắm thông thường để tiết kiệm thời gian làm khô tóc. Hoặc mang khi bạn ngủ để bảo vệ tóc khỏi sự ma sát với chăn gối gây rụng tóc.

Giá: 630.000 VNĐ

2. Khăn quấn tóc Slip Pure Silk Turban

Một trong những nguyên nhân rụng tóc chính là lực ma sát giữa tóc và ga trải giường, áo gối. Theo thời gian, điều này khiến lớp biểu bì tóc bị gãy, chẻ ngọn và trở nên khô do hầu hết các chất liệu ấy có khả năng hút ẩm.

Khăn quấn tóc Slip Pure Silk Turban

Khăn quấn tóc Slip Pure Silk Turban

Chiếc khăn quấn tóc hai lớp bằng lụa sang trọng này giúp bạn hạn chế được tình trạng đấy. Sản phẩm không chỉ giúp hạn chế tóc rối, bảo vệ tóc hư tổn do ma sát trong đêm. Mà đây còn là phụ kiện tóc cực sang chảnh và thanh lịch.

Giá: 2.230.000 VNĐ

3. Aquis Lisse Luxe Hair Turban and Hair Towel

Aquis Lisse Luxe Hair Turban and Hair Towel

Aquis Lisse Luxe Hair Turban and Hair Towel

Bộ đôi sang trọng này được sản xuất thủ công từ vật liệu cải tiến Aquitex. Sản phẩm tạo cảm giác thoải mái khi dùng và khả năng thấm hút nước từ tóc lên đến 50%.

Giá: 1.600.000 VNĐ

4. Kitsch Microfibre Hair Towel

Kitsch Microfibre Hair Towel

Kitsch Microfibre Hair Towel

Sản phẩm khăn quấn tóc này được làm từ chất liệu bông siêu mềm và nhẹ thấm hút hoàn hảo. Kitsch Microfibre Hair Towel phù hợp cho mọi loại tóc. Từ tóc ngắn đến tóc dài, sản phẩm đều phát huy công dụng của chúng hiệu quả.

Giá: 495.000 VNĐ

5. Khăn quấn tóc GLOV

Khăn quấn tóc GLOV

Khăn quấn tóc GLOV

GLOV Hair Wap được sản xuất với sợi vải siêu nhỏ siêu thấm hút giúp làm khô tóc nhanh chóng. Đặc biệt, loại khăn này không gây nặng đầu khi mang và có thể sử dụng nó trong khi ngủ.

Giá: 540.000 vNĐ

6. Hydrea London Bamboo Super Soft Hair Drying Wrap

Hydrea London Bamboo Super Soft Hair Drying Wrap

Hydrea London Bamboo Super Soft Hair Drying Wrap

Với thiết kế mũ chụp tiện dụng ôm sát đầu cố định, bạn không cần phải thao tác quấn tóc cầu kì phức tạp. Sản phẩm này cũng được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường như tre, tạo khả năng siêu thấm hút giúp tóc khô nhanh chóng.

Giá: 350.000 VNĐ

7. Silke London The Silke Hair Wrap The Kate in Navy

Silke London The Silke Hair Wrap The Kate in Navy

Silke London The Silke Hair Wrap The Kate in Navy

Được sản xuất từ 100% lụa thiên nhiên, khăn quấn tóc này có khả năng giảm ma sát và phù hợp với mái tóc dễ gãy rụng. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với hình dạng đầu nhờ lớp dây chun. Vì vậy, bạn có thể hoàn tâm an tâm ngủ ngon giấc mà không sợ tóc hư tổn do hất và lật.

Giá: 1.600.000 VNĐ

8. Khăn quấn tóc Quick Dry Hair Towel – Dock & Bay

Khăn quấn tóc Quick Dry Hair Towel - Dock & Bay

Khăn quấn tóc Quick Dry Hair Towel - Dock & Bay

Loại khăn của thương hiệu Dock & Bat có chất liệu siêu thấm hút không chỉ giúp đẩy nhanh thời gian khô mà còn dễ dàng thoải mái khi sử dụng. Bạn chỉ cần cố định bằng cách buộc chặt bằng thun.

Giá: 450.000 VNĐ

9. Khăn quấn tóc Bouclème Curl Cotton-Blend Towel

Khăn quấn tóc Bouclème Curl Cotton-Blend Towel

Khăn quấn tóc Bouclème Curl Cotton-Blend Towel

Loại khăn quấn tóc này chính là sự kết hợp của bông hữu cơ và tre. Chính nguyên liệu này có khả năng tấm hút siêu nhẹ nhàng trên những lọn tóc mỏng manh. Tóc sẽ được làm khô tự nhiên và không bị khô rối khi sử dụng.

Giá: 800.000 VNĐ

10. Watercolor Print Silk Sleep Cap Lily Silk

Watercolor Print Silk Sleep Cap Lily Silk

Watercolor Print Silk Sleep Cap Lily Silk

Khăn được thiết kế như một chiếc mũ với đầu màu sắc làm cho các nàng “bánh bèo” yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc mũ được làm từ 100% lụa dâu tằm giúp giảm thiểu ma sát tóc, ngăn ngừa rụng và làm khô tóc tự nhiên. Thiết kế buộc dây cho bạn tự do điều chỉnh kích cỡ để mũ ôm khít vào đầu hơn.

Giá: 630.000 VNĐ

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ quá trình chăm sóc, thì tại sao không mua ngay cho mình một chiếc khăn quấn tóc nhỉ?

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/aBl4mFBmjGU?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

Beauty Seeker

Value Products

khăn quấn tóc


Nguyễn Vy

Bất kể bạn là ai đi chăng nữa nam hay nữ, một khi bạn đã tìm đến Đẹp 365 thì Di tin rằng chúng mình đều có chung sở thích là tìm hiểu về làm đẹp và phong cách sống đúng không nè? Với kinh nghiệm Social Media cho LOULOU cosmetics và trải nghiệm rất nhiều thương hiệu Mỹ phẩm ( đặc biệt là dòng mỹ phẩm cao cấp), cộng thêm nắm bắt trend nhanh chóng, Di hy vọng các trải nghiệm về xu hướng làm đẹp sẽ hữu ích lới với bạn.
Bật mí nhỏ là mình còn có đam mê siêu to bự với du lịch nữa đó nha. Từ á sang Âu, mình cũng tích luỹ được kha khá kinh nghiệm khi du lịch một mình đấy. Hãy theo chân Di Di trên Đẹp 365 để chúng mình có thể chia sẻ và lan toả niềm đam mê này tới bạn nhé <3
— beauty for all—-


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  0/5 (0 Reviews)