Top 5 Cây Kẻ Mắt được “săn đón” nhất 2021 và cách vẽ đẹp cho mọi layout

Mục lục

 • Các loại cây kẻ mắt
  • Bút chì kẻ mắt
  • Cây kẻ mắt dạng sáp vặn
  • Cây kẻ mắt dạng bút dạ
  • Dạng gel/ sáp nén
 • Top 5 Cây Kẻ Mắt người mới bắt đầu trang điểm không thể bỏ lỡ
  • 1. Lemonade Supernatural Eyeliner
  • 2. Cây kẻ mắt nước Innisfree Powerproof Brush Liner
  • 3. Maybelline Hyper Sharp Liner
  • 4. TonyMoly Backstage Gel Eyeliner
  • 5. Marc Jacobs Beauty Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner
 • Hướng dẫn sử dụng cây kẻ mắt đúng chuẩn cho newbie

Một chút điểm tô điểm cho “cửa sổ tâm hồn” thêm phần sắc sảo và cuốn hút hơn. Vẽ eyeliner chính là bước không thể thiếu trong bất kì layout makeup đấy. Nào cùng Hoctrangdiemodau đi “giải mã” tất tần tật về cây kẻ mắt nhé!

Các loại cây kẻ mắt

Có bạn sẽ nói rằng “loại dùng để kẻ eyeliner cho mắt thì cây nào cũng như cây nào”. Nhưng thực tế không phải vậy đâu nè bạn yêu ơi! Khác nhau hết cả đấy.

Bút chì kẻ mắt

cây kẻ mắt bút chì

 cây kẻ mắt bút chì

Đây chính là một loại cây kẻ mắt mà bất kì cô gái nào khi “nhập môn eyeliner” cũng nên dùng. Bởi lý do duy nhất là rất dễ sử dụng và cho ra đường nét eyeliner tự nhiên, không quá sắc sảo. Và bạn cũng có thể chuốt đầu chì theo ý muốn. Tuy nhiên, bạn không nên chuốt quá nhọn bởi đầu chì có thể làm tổn thương vùng da mắt.

Cây kẻ mắt dạng sáp vặn

cây kẻ mắt dạng sáp vặn

 cây kẻ mắt dạng sáp vặn

Cây kẻ mắt dạng sáp vặn được xem là phiên bản “nâng cấp” của dạng bút chì. Tuy nhiên ở dạng này, bạn đôi khi không kẻ được những đường eyliner mảnh khảnh như mong muốn. Vì ở dạng sáp vặn, bạn không thể chuốt nhọn đầu bút.

Cây kẻ mắt dạng bút dạ

cây kẻ mắt bút dạ

 cây kẻ mắt bút dạ

Nếu đã tự tin vào “tay nghề” kẻ mắt tinh thường của mình, thì bạn chắn chắn đã dùng qua sản phẩm kẻ mắt dạng gel. Với đầu cọ mảnh khảnh cho phép bạn tự do vẽ thành nhiều các cách vẽ eyeliner theo style của mình.

Dạng gel/ sáp nén

cây kẻ mắt dạng gel

 cây kẻ mắt dạng gel

Khác với những loại kẻ mắt bên trên, các sản phẩm này được thiết kế dưới dạng hũ nén. Và khi sử dụng bạn cần dùng đến cọ để vẽ. Bởi thế loại này ít phổ biến hơn hẳn nếu xét về độ tiện lợi của chúng.

Top 5 Cây Kẻ Mắt người mới bắt đầu trang điểm không thể bỏ lỡ

1. Lemonade Supernatural Eyeliner

Là một trong những siêu phẩm đến từ thương hiệu Việt, kẻ mắt Lemonade gây bão mãng xã hội. Được nhào nặng từ bàn tay của phù thuỷ trang điểm Quách Ánh, nên hơn ai hết Quách Ánh hiểu rõ thế nào là một sản phẩm kẻ mắt chất lượng. Vì vậy bạn hoàn toàn an tâm rút hầu bao để tậu ngay em nó.

Lemonade Supernatural Eyeliner

Lemonade Supernatural Eyeliner

Thiết kế bút kẻ mắt hình trụ tròn với màu hồng gold chủ đạo vừa sang trọng vừa trẻ trung. Điều đặc biệt ở đây chính là đầu bút được thiết kế khác lạ dưới dạng mũ lưỡi trai đôi.

Kết cấu mực đều, mau khô và không bị bóng. Chính vì kết cấu mực mau khô nên thời gian lưu màu trên da cực ổn áp.

Giá Lemonade Supernatural Eyeliner: 159.000 VNĐ

2. Cây kẻ mắt nước Innisfree Powerproof Brush Liner

Không ai là không biết đến thương hiệu Innisfree đúng không nào? Đây là một thương hiệu Hàn Quốc chuyên về các sản phẩm skincare cũng như trang điểm có thành phần tự nhiên và giá cả hợp lý.

Cây kẻ mắt nước Innisfree Powerproof Brush Liner

Cây kẻ mắt nước Innisfree Powerproof Brush Liner

Innisfree Powerproof Brush Liner là cây kẻ mắt dạng bút dạ với đầu cọ nhọn và thon dài hỗ trợ đi những đường line chính xác nhất. Đặc biệt với kết cấu lâu trôi phù hợp với loại da nhờn.

Giá Cây kẻ mắt nước Innisfree Powerproof Brush Liner: 230.000 VNĐ

3. Maybelline Hyper Sharp Liner

TonyMoly Backstage Gel Eyeliner

TonyMoly Backstage Gel Eyeliner

Maybelline Hyper Sharp Liner là 1 trong những loại cây kẻ mắt nước được rất nhiều cô gái ưu chuộng và tin dùng. Với đầu cọ chỉ 0.01mm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nét đậm nhạt theo ý muốn.

Mực không hề có tình trạng lem nhem và chống thấm nước lên đến 17 giờ liên tục. Và thành phần không hề chứa các chất gây kích ứng cho mí mắt, gây hại đến da và mắt.

Giá TonyMoly Backstage Gel Eyeliner: 150.000 VNĐ

4. TonyMoly Backstage Gel Eyeliner

Nếu bạn là một Fan trung thành của phù thuỷ makeup xứ Hàn, thì cũng có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm này. TonyMoly Backstage Gel Eyeliner được cô nàng ưu ái sử dụng trong hầu hết những video makeup của mình.

[kdn-iframe style=”display: block; margin: 0px auto;” id=”_ytid_59518″ width=”640″ height=”360″ data-origwidth=”640″ data-origheight=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/lbDalERJ2Os?enablejsapi=1&list=RDCMUCT-_4GqC-yLY1xtTHhwY0hA&index=12&autoplay=0&cc_load_policy=1&cc_lang_pref=&iv_load_policy=1&loop=1&modestbranding=1&rel=1&fs=1&playsinline=0&autohide=2&hl=en_US&theme=dark&color=red&controls=1&” class=”__youtube_prefs__ epyt-is-override no-lazyload” title=”YouTube player” allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen data-no-lazy=”1″ data-skipgform_ajax_framebjll=””][/kdn-iframe]

Thiết kế ở dạng hũ có kèm theo cọ nên bạn có thể an tâm về độ tiện lợi ở sản phẩm này nhé.

cây kẻ mắt TonyMoly Backstage Gel Eyeliner

cây kẻ mắt TonyMoly Backstage Gel Eyeliner

Kết cấu dạng del, màu lên chuẩn và cực đậm màu. Tuy nhiên, do là dạng gel nén trong hủ nên bạn cần cẩn thẩn đậy kín sau khi sử dụng để tráng tình trạng chất gel bị khô.

Giá TonyMoly Backstage Gel Eyeliner: 140.000 VNĐ

5. Marc Jacobs Beauty Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner

Trong danh sách này, đây có lẽ là sản phẩm có giá thành thuộc phân khúc High-end. Chính vì vậy, thiết kế của sản phẩm trông rất sang trọng tương xứng với giá tiền mà bạn sẽ bỏ ra.

Marc Jacobs Beauty Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner

Marc Jacobs Beauty Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner

Đây là dạng cây kẻ mắt gel vặn. Kết cấu mềm mượt dễ dàng di chuyển trên mọi vùng da, kể cả những vùng da mỏng như mí mắt.

Giá Marc Jacobs Beauty Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner: 1.000.000 VNĐ

Hướng dẫn sử dụng cây kẻ mắt đúng chuẩn cho newbie

Để có thể cho ra những đường nét eyeliner chuẩn xác, Hoctrangdiemodau có một vài mẹo kẻ mắt hay ho cho bạn đây:

[kdn-iframe style=”display: block; margin: 0px auto;” id=”_ytid_23389″ width=”640″ height=”360″ data-origwidth=”640″ data-origheight=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/zafezXvEjkE?enablejsapi=1&autoplay=0&cc_load_policy=1&cc_lang_pref=&iv_load_policy=1&loop=1&playlist=zafezXvEjkE&modestbranding=1&rel=1&fs=1&playsinline=0&autohide=2&hl=en_US&theme=dark&color=red&controls=1&” class=”__youtube_prefs__ epyt-is-override no-lazyload” title=”YouTube player” allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen data-no-lazy=”1″ data-skipgform_ajax_framebjll=””][/kdn-iframe]
Hướng dẫn kẻ eyeliner phù hợp với từng loại mắt
 • Để đường kẻ mắt bám lâu hơn, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các sản phẩm kem lót mắt.
 • Dùng eyeliner vẽ các đường đứt khúc trên mi mắt.
 • Từ từ nối những chấm đó lại theo hướng từ hốc mắt ra ngoài.
 • Về đuôi mắt, bạn không nên kẻ quá cao sẽ khiến mắt bạn không được tự nhiên.

Hoctrangdiemodau hy vọng bạn sẽ tìm thấy được thông tin làm đẹp hữu ích thông qua bài viết này. Nếu bạn có được tips nào hay ho hơn thì hãy chia sẻ cũng Đẹp 365 và bạn đọc nhé!

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/5FPFRamVQvY?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

Beauty Seeker

Make up user

chì kè mắt innisfree

eyeliner chì

bút kẻ mắt chì

bút kẻ mắt cho người mới bắt đầu

chì kẻ mắt nước

bút kẻ mắt nước maybelline


Nguyễn Vy

Bất kể bạn là ai đi chăng nữa nam hay nữ, một khi bạn đã tìm đến Đẹp 365 thì Di tin rằng chúng mình đều có chung sở thích là tìm hiểu về làm đẹp và phong cách sống đúng không nè? Với kinh nghiệm Social Media cho LOULOU cosmetics và trải nghiệm rất nhiều thương hiệu Mỹ phẩm ( đặc biệt là dòng mỹ phẩm cao cấp), cộng thêm nắm bắt trend nhanh chóng, Di hy vọng các trải nghiệm về xu hướng làm đẹp sẽ hữu ích lới với bạn.
Bật mí nhỏ là mình còn có đam mê siêu to bự với du lịch nữa đó nha. Từ á sang Âu, mình cũng tích luỹ được kha khá kinh nghiệm khi du lịch một mình đấy. Hãy theo chân Di Di trên Đẹp 365 để chúng mình có thể chia sẻ và lan toả niềm đam mê này tới bạn nhé <3
— beauty for all—-


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  0/5 (0 Reviews)