Tiktok hack: 6 sản phẩm thay thế kem cạo lông dễ tìm và tiết kiệm chi phí cho nàng

Rate this post

Mục lục

 • Dầu dừa
 • Dầu ô liu
 • Gel lô hội
 • Sữa tắm
 • Dầu dưỡng thể
 • Kem dưỡng thể

Nhiều người có xu hướng cạo trần khi hết kem cạo lông. Điều này gây ra rất nhiều bất lợi cho da của bạn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều phương pháp thay thế khác. Hãy cùng Hoctrangdiemodau khám phá xem những sản phẩm nào có thể thay thế kem cạo lông bạn nhé!

Dầu dừa

Dầu dừa cung cấp rất nhiều lợi ích chăm sóc da như dưỡng ẩm và bảo vệ da. Loại dầu đa năng này giàu axit béo này là một chất thay thế tuyệt vời cho kem cạo lông. Dầu dừa sẽ giúp bổ sung độ ẩm bảo vệ bề mặt da khỏi các ma sát mà dao cạo có thể gây ra. Ngoài ra, dầu dừa có nhiều đặc tính làm dịu da. Đó là lý do tại sao sản phẩm được sử dụng điều trị vết sưng do dao cạo. Đồng thời dầu dừa cũng ngăn chặn được tình trạng viêm nang lông do cạo.

Tuy nhiên, dầu dừa được coi là một trong những loại dầu dễ gây mụn nhất. Nếu bạn có làn da dễ bị mụn trứng cá, bạn nên tránh dùng dầu dừa. Vì kết cấu của dầu dừa khá đặc, có thể gây bí da.

Dầu dừa thay thế v

Dầu dừa thay thế v

Dầu ô liu

Ngoài việc sử dụng dầu ô liu để nấu ăn, sản phẩm này cũng có thể sử dụng để giúp bạn cạo lông. Tương tự như dầu dừa, dầu ô liu là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế kem cạo lông. Dầu ô liu giàu chất chống oxy hóa và dưỡng chất nuôi dưỡng làn da. Bao gồm ngăn ngừa mất nước, bảo vệ chống lại tác hại của môi trường và ngăn ngừa lão hóa sớm.

Sản phẩm này là một sự thay thế lành mạnh hơn cho các loại kem cạo lông. Nhiều loại kem cạo thường chứa hương thơm nhân tạo và hóa chất khiến da bị ngứa và khô. Tuy nhiên, cũng giống như dầu dừa, sản phẩm này cũng có kết cấu khá dày. Vì vậy, dầu ô liu cũng có thể gây mụn cho bạn.

Dầu ô liu thay thế Kem Cạo Lông

Dầu ô liu thay thế Kem Cạo Lông

Gel lô hội

Gel lô hội được sử dụng cho rất nhiều nhu cầu chăm sóc da khác nhau. Bao gồm việc làm dịu vết cháy nắng đến điều trị mụn. Sản phẩm này thậm chí còn hoạt động tốt như một loại kem cạo lông. Lô hội là một loại gel nhẹ nhàng sẽ giúp dao cạo lướt nhẹ nhàng trên da. Do đó, sẽ giúp bạn tránh được những vết sưng tấy khi cạo lông. Ngoài ra, cạo râu bằng lô hội có thể giúp bạn tránh khỏi làn da bị kích ứng. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các tế bào da mới.

Gel lô hội thay Kem Cạo Lông

Gel lô hội thay Kem Cạo Lông

Sữa tắm

Khi bạn dùng hết kem cạo lông của mình, một sự thay thế luôn có sẵn cho bạn đó là sữa tắm. Sữa tắm hoàn toàn có thể thay thế kem cạo của bạn. Vì sản phẩm này tạo ra một lớp bọt mịn trên da của bạn và dưỡng ẩm trong khi bạn cạo lông. Sữa tắm dưỡng ẩm sẽ giúp lông mềm mại hơn và ít chịu tác động của lưỡi dao hơn khi cạo.

Mặc dù thỉnh thoảng bạn có thể sử dụng sản phẩm này, nhưng khi so với các sản phẩm khác, sữa tắm sẽ có nhiều khả năng làm da của bạn khô hơn sau khi cạo.

Sữa tắm

Sữa tắm

Dầu dưỡng thể

Nếu bạn cũng mê mẩn việc chăm sóc da, có thể bạn sẽ có một hoặc hai loại dầu dưỡng thể được cất giữ trong kệ skincare của mình. Phủ một lớp dầu dưỡng thể lên vùng da cần cạo sẽ giúp làm mềm lông khi bạn cạo. Dầu dưỡng thể cũng sẽ đảm bảo rằng làn da của bạn cảm thấy ẩm, mịn hơn sau khi cạo lông. Vì khi thoa lên da, dầu dưỡng thể sẽ tạo ra một lớp bảo vệ giúp da của bạn không bị mất nước.

Dầu dưỡng thể giúp cạo lông mượt hơn

Dầu dưỡng thể giúp cạo lông mượt hơn

Kem dưỡng thể

Giống như các phương pháp thay thế khác, các loại kem dưỡng thể được thiết kế để cung cấp độ ẩm. Kem dưỡng thể thay thế kem cạo lông rất tốt, do kết cấu dạng kem và đặc tính dưỡng ẩm của chúng. Chúng có thể được sử dụng để bôi trơn da và làm mềm lông khi bạn cạo.

Bạn chỉ cần thoa đều kem dưỡng lên da trước khi cạo râu. Kem dưỡng sẽ giúp lưỡi dao cạo lướt trên cơ thể một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hãy chú ý tránh chà xát vào da quá nhiều. Vì điều này có thể sẽ làm hỏng hàng rào bảo vệ da.

Kem dưỡng thể

Kem dưỡng thể

Các sản phẩm tốt nhất để sử dụng thay cho kem cạo lông là những sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm, điều hòa và không có các thành phần gây kích ứng da như hương liệu. Nếu bạn đang chuẩn bị cạo lông nhưng nhận ra rằng mình đã hết kem cạo lông. Trên đây là 6 sản phẩm thay thế tốt nhất mà Hoctrangdiemodau gợi ý cho bạn. Những sản phẩm này rất dễ dàng tìm thấy trong nhà bạn. Vì vậy, khi hết kem cạo đừng cố gắng cạo trần bạn nhé!

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

Tags

Beauty Seeker

Value Products

beauty tips


Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *