[REVIEW] 7 Nước Súc Miệng Trắng Răng tốt nhất hiện nay các bác sĩ nha khoa khuyên dùng

Mục lục

 • Nước súc miệng là gì?
 • Tác dụng của nước súc miệng trắng răng
 • Top 7 nước súc miệng trắng răng tốt nhất hiện nay
 • Nước súc miệng trắng răng Crest
 • Nước súc miệng Listerine
 • Nước súc miệng Pro Complete P/S
 • Nước súc miệng trắng răng của Nhật Propolinse
 • Nước súc miệng Clear Dental Gargle W.Lab
 • Kem đánh răng và nước súc miệng 2in1 Theramed
 • Nước Súc Miệng White Now Signal
 • Cách dùng nước súc miệng trắng răng đúng cách

Đánh răng và dùng chỉ nha khoa có thể loại bỏ mảnh vụn thức ăn và vi khuẩn tích tụ. Tuy nhiên, sẽ có những khu vực mà bàn chải cũng như chỉ nha khoa không thể tiếp cận được. Nước súc miệng trắng răng, sát khuẩn có thể sẽ là phương pháp bổ trợ cho quá trình chăm sóc răng miệng của bạn. Cùng Hoctrangdiemodau tìm hiểu về sản phẩm chăm sóc răng miệng này nhé!

Đánh răng và dùng chỉ nha khoa là cách tốt để ngăn ngừa sâu răng cũng như bệnh nướu răng. Tuy nhiên, hai phương pháp này sẽ bị giới hạn những khu vực có thể tiếp cận. Ngay cả chỉ nha khoa cũng không thể đi khắp nơi trong miệng của bạn và có thể có những khoảng trống và bề mặt mà vô tình bị bỏ qua. Nước súc miệng có thể tiếp cận những khu vực này. Đồng thời giúp đảm bảo răng miệng thật sự sạch sẽ. Hơn nữa, nước súc miệng sát trùng tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn. Sản phẩm này có thể tiêu diệt đến 99% vi khuẩn có hại trong miệng của bạn. Trong đó bao gồm cả vi khuẩn gây bệnh nướu răng.

Nước súc miệng là gì?

Nước súc miệng tiêu diệt vi khuẩn răng miệng bằng cách sử dụng các thành phần sát trùng. Chẳng hạn như cồn, tinh dầu bạc hà và eucalyptol. Những thành phần này đi vào các kẽ hở giữa răng của bạn và những nơi khó tiếp cận như phía sau miệng của bạn, giết chết vi khuẩn có thể tích tụ ở đó.

Nước súc miệng là gì?

Nước súc miệng là gì?

Tác dụng của nước súc miệng trắng răng

Nước súc miệng có thể được sử dụng để ngăn ngừa hoặc làm hết hôi miệng, cũng như làm sạch mảng bám và chống lại các bệnh về nướu. Mặc dù vậy, nước súc miệng không thể thay thế cho việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa thông thường. Để nước súc miệng có tác dụng tốt cho răng miệng, bạn nên sử dụng đúng cách theo hướng dẫn trên bao bì.

Top 7 nước súc miệng trắng răng tốt nhất hiện nay

Nước súc miệng trắng răng Crest

Sản phẩm này chứa florua để chống sâu răng và hydrogen peroxide để loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và làm trắng răng. Ngoài ra, nước súc miệng Crest này không chứa cồn. Thành phần hoạt chất trong nước súc miệng Crest đã được FDA công nhận là an toàn và hiệu quả. Sản phẩm cũng tăng cường men răng và tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng.

Nước súc miệng trắng răng Crest

Nước súc miệng trắng răng Crest

Nước súc miệng Listerine

Listerine là thương hiệu nước súc miệng trắng răng, sát khuẩn của Mỹ. Sử dụng nước súc miệng Listerine mỗi ngày cũng là một bổ sung tuyệt vời cho thói quen chăm sóc răng miệng của bạn. Nếu được sử dụng hàng ngày, đây là một cách để làm hơi thở thơm mát và tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn có hại nào còn sót lại.

Listerine

 Listerine

Nước súc miệng Pro Complete P/S

Sản phẩm thuộc tập đoàn Unilever của Mỹ. Với thành phần Zinc Mineral giúp chăm sóc sức khỏe nướu và răng miệng tối ưu. Đồng thời làm sạch 99.9% vi khuẩn trong khoang miệng và ngăn ngừa sâu răng. Sản phẩm không chứa cồn nên sẽ không gây cay rát hay làm xót vết thương trong miệng.

Nước súc miệng trắng răng của Nhật Propolinse

Nước súc miệng Propolinse với thành phần tự nhiên được sản xuất bởi một công ty Nhật Bản. Sản phẩm chứa catechin từ chiết xuất trà xanh và keo ong từ mật ong. Propolinse sẽ giúp bạn duy trì vệ sinh răng miệng tốt bằng cách loại bỏ vi khuẩn, hơi thở hôi, mảng bám và đồng thời làm trắng sáng răng và ngăn ngừa sâu răng. Bạn có thể nhìn thấy protein và các hạt, cặn bẩn hình thành sau khi súc miệng với Propolinse.

Nước súc miệng trắng răng của Nhật Propolinse

Nước súc miệng trắng răng của Nhật Propolinse

Nước súc miệng Clear Dental Gargle W.Lab

Sản phẩm được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc chứng nhận. Nước Súc Miệng trắng răng W.Lab an toàn và không chứa chất độc hại. Bên cạnh đó, Ư.Lab có một mùi hương đào nhưng không bị ngọt. Ngược lại, còn rất tươi mát nhờ có chứa chiết xuất bạc hà. Bạn chỉ cần bỏ ra 30 giây mỗi lần để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Nước súc miệng Clear Dental Gargle W.Lab

Nước súc miệng Clear Dental Gargle W.Lab

Kem đánh răng và nước súc miệng 2in1 Theramed

Kem đánh răng kết hợp nước súc miệng trắng răng Theramed nổi tiếng với đặc tính chống vi khuẩn và chống mảng bám. Đồng thời giúp bạn có được hàm răng và nướu khỏe mạnh hơn. Răng của bạn sẽ trở nên trắng hơn chỉ sau 10 ngày sử dụng sản phẩm.

Kem đánh răng và nước súc miệng 2in1 Theramed

Kem đánh răng và nước súc miệng 2in1 Theramed

Nước Súc Miệng White Now Signal

Đúng như tên gọi của sản phẩm “White now”, nước súc miệng mang lại hiệu ứng trắng răng ngay tức thì. Không giống như các loại giúp làm trắng răng tại nhà khác, nước súc miệng trắng răng White Now an toàn cho men răng và không gây mòn răng. Vì vậy, sản phẩm này được khuyến khích nên sử dụng mỗi ngày.

Nước Súc Miệng White Now Signal

Nước Súc Miệng White Now Signal

Cách dùng nước súc miệng trắng răng đúng cách

Hãy bắt đầu bằng cách đánh răng kỹ lưỡng và dùng chỉ nha khoa. Nếu bạn đánh răng bằng kem đánh răng có chứa florua, hãy đợi một lúc trước khi sử dụng nước súc miệng. Vì nước súc miệng có thể rửa sạch chất florua trong kem đánh răng.

Đổ nước súc miệng của bạn vào cốc được cung cấp kèm theo sản phẩm hoặc cốc đong. Chỉ sử dụng lượng nước súc miệng vừa đủ như sản phẩm hướng dẫn. Sau đó súc miệng trong khoảng 30 giây với lượng sản phẩm đã được đong. Tuy nhiên, đừng nuốt sản phẩm. Nước súc miệng không dùng để uống và sẽ không có tác dụng nếu bạn uống.

Cách dùng đúng cách

Cách dùng đúng cách

Việc sử dụng nước súc miệng trắng răng, sát khuẩn nên trở thành một phần của chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn. Nước súc miệng sẽ giúp làm sạch miệng của bạn và mang lại hơi thở thơm mát. Tuy nhiên, nước súc miệng sẽ không thể thay thế hoàn toàn việc đánh răng và chỉ nha khoa. Vì vậy, hãy kết hợp tất cả một cách hợp lý bạn nhé!

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/Wl5jkXB7dj0?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

trị hôi miệng

nước súc miệng

Beauty Seeker

Teeth stains

trắng răng

vệ sinh răng miệng


Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  0/5 (0 Reviews)