Làm Thế Nào Để Có Người Yêu? 9 Bí kíp thoát ế cho nàng độc thân

Mục lục

  • Làm thế nào để có người yêu ? Chăm chút vẻ ngoài và tự tin vào bản thân
  • Làm thế nào để có người yêu? Ra ngoài và gặp gỡ nhiều người hơn
  • Gửi dấu hiệu “bật đèn xanh” cho crush của bạn đúng lúc
  • Biết được giá trị của bản thân
  • Sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh bạn – Làm thế nào để có người yêu ?
  • Sử dụng các app hẹn hò
  • Cho nhiều người đàn ông cơ hội tìm hiểu trước khi bạn quyết định
  • Đừng “theo đuổi” đàn ông

Thôi đừng than vãn bài ca “Làm thế nào để có người yêu” nữa. Thay vào đó, hãy thay đổi vận may của mình với các bí kíp “cầm cưa” này thử xem sao. Dĩ nhiên, không phải vài ba hôm là sẽ có ngay một “chàng người yêu” cho bạn đâu. Một kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ an toàn và bền vững hơn đấy.

Làm Thế Nào Để Có Người Yêu

Làm Thế Nào Để Có Người Yêu

Làm thế nào để có người yêu ? Chăm chút vẻ ngoài và tự tin vào bản thân

Không thể phủ nhận được lợi ích của việc sở hữu một nhan sắc ưa nhìn sẽ giúp bạn có thêm được những cơ hội mới. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta lại tự ti và so sánh bề ngoài của mình với người khác. Bởi chẳng có ai hoàn hảo 100% từ ngoại hình đến tính cách.

Hãy bắt đầu chăm chút cho ngoại hình của mình và học cách yêu thương bản thân chính là câu trả lời đầu tiên cho “làm thế nào để có người yêu“. Hình thức bên ngoài đúng là ấn tượng ban đầu quan trọng, nhưng thú vị hơn nếu bạn có thể khiến đối phương có cảm tình với con người thật của chính mình.

Làm thế nào để có người yêu ?

Làm thế nào để có người yêu ?

Làm thế nào để có người yêu? Ra ngoài và gặp gỡ nhiều người hơn

Gặp gỡ và tạo dựng thêm cho mình nhiều mối quan hệ cũng là cách gia tăng xác suất có người thương đấy. Hãy tham gia vào các buổi workshop hay các câu lạc bộ có cùng sở thích, họp lớp, đi làm,… chính là những gợi ý cho bạn đấy. Bởi chỉ khi bạn hành động, thì người hoàn hảo dành cho bạn mới xuất hiện.

Gửi dấu hiệu “bật đèn xanh” cho crush của bạn đúng lúc

Nếu bạn đã có “đối tượng”, hãy “bật đèn xanh” một cách khéo léo. Ở giai đoạn này chiến thuật “đánh nhanh, thắng nhanh” không phải là cách phù hợp, vì không ai sẵn sàng gật đầu trước những câu tỏ tình nếu họ không có tình cảm với bạn. Thay vào đó, hãy kiên nhẫn thăm dò đối phương và từ từ thả nhẹ một vài “miếng thính” để “đọc vị” tâm lý của họ nhé.

Gửi dấu hiệu "bật đèn xanh" cho crush của bạn đúng lúc

Gửi dấu hiệu "bật đèn xanh" cho crush của bạn đúng lúc

Biết được giá trị của bản thân

Làm thế nào để có người yêu được khi chính bạn không yêu lấy bản thân mình trước. Đừng vì mình là “người thích” nhiều hơn mà hạ giá trị bản thân và thay đổi mình để phù hợp với “crush“. Ở trường hợp này, bạn thậm chí phải nâng cao giá trị bản thân. Điều này sẽ giúp đối phương biết cách trân trọng và thu hút bởi con người thật của mình hơn.

Nghệ thuật quyến rũ đẳng cấp chính là làm cho “con mồi” tưởng rằng mình là “thợ săn”. Nắm được thế chủ động, lắc đầu hay gật đầu là quyền của bạn. Đây cũng chính là một trong những “bí kíp” giải mã “làm như thế nào để có người yêu” đấy.

Làm thế nào để có người yêu ?

Làm thế nào để có người yêu ?

Sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh bạn – Làm thế nào để có người yêu ?

Hầu hết các mối quan hệ đều nảy nở từ nơi làm việc hoặc các mối quan hệ xã hội. “Làm thế nào để có người yêu ngay nơi công sở” là mối quan tâm của rất nhiều người. Giải pháp dành cho bạn là hãy luôn niềm nở và giao tiếp với mọi người hơn và đừng ngần ngại giúp đỡ mọi người xunh quanh. Chính những điều đó sẽ giúp bạn “lọt vào mắt xanh” của người ấy đó.

Sử dụng các app hẹn hò

Trong bối cảnh Internet bùng nổ, bạn có thể chủ động tìm kiếm niềm vui hay kết nối “một nửa kia” của mình thông qua các nền tảng ứng dụng hẹn hò. Dĩ nhiên, không có bất kỳ app hẹn hò nào có thể bảo đảm cho bạn “một nửa” chân thành. Nhưng đây là một khởi đầu đáng thử. Điều quan trọng là chúng ta phải luôn cởi mở để đón nhận các cơ hội trước mắt.

Làm thế nào để có người yêu ?

Làm thế nào để có người yêu ?

Cho nhiều người đàn ông cơ hội tìm hiểu trước khi bạn quyết định

Đừng ngần ngại mà hãy cởi mở hơn trong việc cho nhiều người có cơ hội tìm hiểu bạn hơn. Điều này không hề sai trái khi bạn đặt ra giới hạn riêng cho mối quan hệ của mình. Và đảm bảo các mối quan hệ này không thể “tiến xa” hơn mức “tình bạn” trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau. Bởi trong thời buổi hiện đại, phụ nữ cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc cho mình.

Một khi tin tưởng rằng mình đã tìm thấy người bạn đời phù hợp, ta sẽ chấm dứt việc hẹn hò với tất cả những người khác và đi đến xây dựng tình cảm một cách chín chắn. Việc của bạn ngay bây giờ là ngừng đặt câu hỏi làm thế nào để có người yêu mà hãy bước ra tìm hiểu các chàng trai đi nào.

Làm thế nào để có người yêu ?

Làm thế nào để có người yêu ?

Đừng “theo đuổi” đàn ông

Đừng mãi theo đuổi một người đàn ông, vì điều ấy không hề tốt cho bạn một chút nào đâu. Bạn hãy tạo cho đối phương cơ hội để theo đuổi mình và để ý đến bạn. Bởi bản năng của chàng là một “thợ săn” chính hiệu, việc biến họ thành “con mồi” sẽ khiến họ cảm thấy không còn hứng thú và đôi khi cảm thấy “phiền” bởi tự tấn công liên tục từ phía bạn.

Một trong những quy luật kỳ lạ của vụ trũ là khi chúng ta có xu hướng buông tay, thì anh ấy sẽ tiến về phía bạn. Và ngược lại, khi bạn tập trung nhiều vào anh ấy, anh ấy sẽ biến mất khỏi tầm mắt của bạn. Vì vậy, bí quyết cho bạn là hãy phớt lờ người đàn ông và anh ta sẽ muốn theo đuổi bạn.

Hoctrangdiemodau hi vọng rằng bạn đã tìm được câu trả lời làm thế nào để có người yêu cho bản thân mình rồi nhỉ? Độc thân vui tính chán rồi thì hãy nếm thử một chút “đường mật” của tình yêu bạn nhé. Những cách này không chỉ giúp “thần cupid” dễ dàng rẽ lối tình yêu cho bạn mà còn giúp bạn nâng cao giá trị bản thân của mình nữa đấy.

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/wUZHQShJwYE?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

tình yêu


Nguyễn Vy

Bất kể bạn là ai đi chăng nữa nam hay nữ, một khi bạn đã tìm đến Đẹp 365 thì Di tin rằng chúng mình đều có chung sở thích là tìm hiểu về làm đẹp và phong cách sống đúng không nè? Với kinh nghiệm Social Media cho LOULOU cosmetics và trải nghiệm rất nhiều thương hiệu Mỹ phẩm ( đặc biệt là dòng mỹ phẩm cao cấp), cộng thêm nắm bắt trend nhanh chóng, Di hy vọng các trải nghiệm về xu hướng làm đẹp sẽ hữu ích lới với bạn.
Bật mí nhỏ là mình còn có đam mê siêu to bự với du lịch nữa đó nha. Từ á sang Âu, mình cũng tích luỹ được kha khá kinh nghiệm khi du lịch một mình đấy. Hãy theo chân Di Di trên Đẹp 365 để chúng mình có thể chia sẻ và lan toả niềm đam mê này tới bạn nhé <3
— beauty for all—-


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

    0/5 (0 Reviews)