Hướng dẫn cách trang điểm theo từng xu hướng đi chơi Tết Nguyên Đán(p3.)

Rate this post

Ở phần trước, chúng ta đã cùng điểm qua một vài xu hướng nổi bật và khá quen thuộc. Bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tiếp tục khám phá hướng dẫn cách trang điểm theo từng xu hướng đi chơi Tết Nguyên Đán(p3.) với một phong cách táo bạo và cá tính hơn nhé!

Không một cô nàng nào lại muốn mình kém nổi bật và xinh đẹp trong những buổi tiệc. Vì vậy thay vì tiếp tục áp dụng 2 tông trang điểm cơ bản trên, bạn hãy thử cho mình một cơ hội để trở thành quý cô lộng lẫy, quyến rũ với cách trang điểm được thiên về đôi mắt sâu đậm. Sau đó, thoa son đỏ hoặc một số tông màu đậm khác và sẽ càng hoàn hảo hơn nữa nếu kết hợp với một bộ váy gợi cảm. Chỉ với một số bước đơn giản trong hướng dẫn cách trang điểm theo từng xu hướng đi chơi Tết Nguyên Đán dưới đây là bạn có thể ngắm lại mình trong gương trước khi đến dự tiệc – bạn sẽ thấy mình xinh đẹp và tuyệt vời chẳng khác nào những nữ minh tinh nổi tiếng trên thảm đỏ danh tiếng vậy!

Hướng dẫn cách trang điểm theo từng xu hướng đi chơi Tết Nguyên Đán(p3.)

Trang điểm quyến rũ cho tụ tập, tiệc tùng cùng bạn bè

Bước 1: Dùng cọ trang điểm để tán kem lót và kem nền sao cho đều và phủ kín được toàn bộ khuôn mặt. Chúng ta nên ưu tiên loại kem nền có ánh nhũ hoặc ngọc trai. Hãy nhấn mạnh những vùng cần làm sáng như vùng chữ T ba bao gồm sống mũi và mày

Bước 2 : Dặm phấn má phớt hồng đào. Đánh ngang vùng gò má rồi kéo dần  lên trên. Tiếp đến, hãy dặm phấn phủ có chứa nhũ đề làm sáng và nổi bật cho phần quầng mắt, phần cằm, phần khóe miệng và cạnh mũi.

Bước 3: Sử dụng phấn mắt dạng kem tán đều lên phần mí mắt và phần dưới đuôi mắt. Rồi từ từ tán rộng ra phần bầu mắt, tiếp theo, tán tiếp từ đầu mắt đến đuôi mắt bằng màu tím khói để tạo cảm giác bầu mắt sâu và sau đó mới tán đều dần về phía đuôi mắt. Ta nên sử dụng kẻ mắt màu tím để vẽ một đường từ đầu mắt về phía đuôi mắt hất lên trên rồi  mới vẽ xuống dưới mi mắt dưới. Công việc tiếp theo là vẽ đậm từ đuôi mắt rồi nhạt về phía đầu mắt. Một lưu ý rất quan trọng mà hướng dẫn cách trang điểm theo từng xu hướng đi chơi Tết Nguyên Đán muốn các chú ý là phải dặm kĩ lại các phần sát chân mi trên và dưới để cho màu mắt thêm đều và trông mắt có cảm giác sâu hơn.

Bước 4: Hãy tán màu vàng đồng và màu xanh khói ở phía đầu mắt. Ta có thể   nhấn màu đen ghi cho phần đuôi mắt, trên dưới và đầu mắt để tạo cảm giác hơn cho đôi mắt của mình. Nên ưu tiên sử dụng màu mắt đào để phủ lên phần trung tâm  của quầng mắt dưới giúp cho mắt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

Hướng dẫn cách trang điểm theo từng xu hướng đi chơi Tết Nguyên Đán(p3.)

Bước 5: Dùng kẹp và kẹp mi. Hãy kẹp từ gốc mi rồi dần kẹp đến phần ngoài. Chuốt mascara dưỡng để tạo độ dày và dài cho mi trên và cả mi dưới. Gắn mi giả phần đuôi mắt rồi chuốt mascara. Dặm thêm phần chân mày với màu cam.

Bước 6: Sử dụng kem che khuyết điểm và làm giảm màu môi.  Sau đó, sử dụng son môi dạng tint đánh vào phần trong lòng môi màu đỏ rồi dùng son nude đánh phần ngoài môi, tán đều cùng với lòng môi.

Trên đây là hướng dẫn cách trang điểm theo từng xu hướng đi chơi Tết Nguyên Đán. Hy vọng các bạn có thể ghi nhớ những mẹo dù là nhỏ nhất để có một diện mạo hoàn hảo và gây ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh dù ở bất cứ nơi đâu. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *