7 ý tưởng Làm Móng Tay đang là xu hướng nail 2021 bạn nên thử

Mục lục

  • Xu hướng Indie Nails
  • Sơn móng mắt mèo
  • Làm móng tay với hình dạng trừu tượng
  • Móng tay kiểu Pháp
  • Làm móng tay với tông màu nâu
  • Móng tay với tông màu hồng
  • Làm móng tay tự nhiên
  • Form móng Coffin

Hoctrangdiemodau sẽ mách bạn các xu hướng màu sắc và mẫu nail đẹp hot nhất mùa hè 2021 này. Dưới đây là xu hướng làm móng tay phổ biến cho mùa hè 2021 này. Cùng lưu lại và book lịch hẹn với tiệm nail của bạn ngay thôi!

Xu hướng Indie Nails

Theo dữ liệu từ Pinterest, lượt tìm kiếm “Indie Nails” đã tăng 21% trong cuối năm 2020. Nhưng chính xác thì xu hướng nail này là gì? Xu hướng làm móng tay này chỉ đơn giản là áp dụng nhiều màu, thiết kế khác nhau. Mỗi móng tay của bạn sẽ có những thiết kế hoàn toàn ngẫu nhiên và rất thú vị.

Xu hướng Indie Nails

Xu hướng Indie Nails

Sơn móng mắt mèo

Làm móng tay mắt mèo là dựa vào ánh sáng lấp lánh và chất đánh bóng kim loại để bắt sáng. Những loại sơn móng tay này có đặc điểm là được đánh bóng bằng kim loại. Với ánh sáng sẽ cho ra độ lấp lánh thích hợp và khi thiếu ánh sáng sẽ trông giống như nhung. Đối với xu hướng làm móng tay này, kỹ thuật viên sẽ sử dụng lớp sơn hoàn thiện bằng bột đánh bóng hoặc chất đánh bóng từ tính.

Sơn móng mắt mèo

Sơn móng mắt mèo

Làm móng tay với hình dạng trừu tượng

Móng tay trừu tượng là xu hướng mới đang chiếm lĩnh mạng xã hội Instagram. Với các thiết kế được tạo nên từ những khối vuông vức, những nét vẽ nguệch ngoạc hay những dấu chấm. Xu hướng sơn móng tay độc đáo này giúp tô điểm cho cho bàn tay bạn. Không chỉ đơn giản là làm móng tay, xu hướng mang lại những bộ móng trông giống như những bức tranh trừu tượng.

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều thiết kế móng tay trừu tượng này ở bất cứ đâu trên Instagram. Để trông nhẹ nhàng và tinh tế hơn, bạn hãy tìm những thiết kế này với màu sắc đơn sắc dịu nhẹ. Chẳng hạn như kết hợp một tông màu với nhiều sắc độ khác nhau.

Làm móng tay với hình dạng trừu tượng

Làm móng tay với hình dạng trừu tượng

Móng tay kiểu Pháp

Móng tay kiểu Pháp hứa hẹn sẽ thống trị các kiểu nails trong năm 2021 này. Kiểu làm móng tay này được mô tả là kiểu sơn đầu móng. Tuy nhiên, trước đây đa số chỉ sử dụng màu trắng. Giờ đây xu hướng này lại một lần nữa được hồi sinh. Bạn có thể lựa chon bất kỳ máy nào mình thích với thiết kế này. Bạn có thể sẽ muốn sở hữu kiểu nail nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Hãy thử với những tông màu nude trầm hay các màu pastel.

làm móng tay kiểu Pháp

làm móng tay kiểu Pháp

Làm móng tay với tông màu nâu

Các tông màu nâu là màu làm móng tay trung tính mà bạn thử với bộ móng tay của mình. Tông màu này không chỉ hợp thời trang cho năm 2021, mà còn phù hợp trên mọi tông màu da. Kể cả da bạn có ngăm thì có thể sử dụng tông màu này để sơn các đầu móng tay hay toàn bộ móng tay của mình đều rất nổi bật. Hãy tìm những tông màu nâu này ở cả hai phiên bản sơn lì và sơn bóng bạn nhé!

làm móng tay với tông màu nâu

làm móng tay với tông màu nâu

Móng tay với tông màu hồng

Những màu hồng trung tính, ít nổi bật đã đến lúc nhường chỗ cho những sắc độ nổi bật hơn. Bạn hãy lựa chọn tất cả các sắc độ cho bộ móng của mình. Từ màu hồng nhạt đến màu hồng hơn hay thậm chí màu hồng neon. Màu hồng được cho là một lựa chọn phổ biến trong số các thiết kế nail vào mùa hè 2021 này. Vì vậy, dù thích hay không. Hãy cho tông màu móng tay này một cơ hội xuất hiện trên móng tay của bạn nhé!

Làm móng tay với tông màu hồng

Làm móng tay với tông màu hồng

Làm móng tay tự nhiên

Bộ móng có thiết kế đơn giản, dễ bảo quản đã trở nên phổ biến hơn kể từ khi bắt đầu cách ly. Kiểu móng này dự kiến vẫn sẽ tiếp tục duy trì như vậy. Tất cả các thiết kế móng tay đều rất thú vị. Tuy nhiên, sơn móng tay màu đơn giản vẫn là xu hướng cho năm 2021. Bạn cũng có thể tự làm móng tay tại nhà với những tông màu đơn giản như tông nude hay hồng pastel. Để đảm bảo bàn tay và móng tay luôn bóng đẹp, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc móng. Chẳng hạn như thoa dầu lên móng và sử dụng kem dưỡng da tay.

Làm móng tay tự nhiên

Làm móng tay tự nhiên

Form móng Coffin

Móng tay hình quả hạnh từ lâu đã được xem là form móng đẹp và dễ dùng nhất. Tuy nhiên, có lẽ trong năm 2021 phải nhường vị trí đó lại cho form móng Coffin. Form móng với hình vuông thuôn nhọn này mang lại cho ngón tay của bạn độ thuôn dài. Đồng thời cũng khiến ngón tay thon gọn hơn hẳn.

Form móng Coffin

Form móng Coffin

Hoctrangdiemodau đã gợi ý cho bạn những thiết kế thú vị mà chắc chắn bạn nên thử qua trong lần làm móng tiếp theo. Bây giờ, bạn đã có cho mình những xu hướng nail dự kiến sẽ nổi đình đám vào năm 2021 này. Còn chần chừ gì mà không book lịch đến tiệm làm móng tay ngay thôi nào!

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/lznKMYZodbc?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

Beauty Seeker

nail đep


Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

    0/5 (0 Reviews)