6 Bài tập thể dục giảm cân giảm mỡ bụng trong 7 ngày, ai cũng có thể làm được

Mục lục

 • Gợi ý các bài tập thể dục giảm cân đơn giản mà hiệu quả
  • 1. Crunches
  • 2. Đi bộ
  • 3. Zumba
  • 4. Bài tập nâng chân
  • 5. Đi xe đạp
  • 6. Bài tập aerobic

Những ai đang đau đầu vì vấn đề cân nặng của mình thì không nên bỏ qua bài viết này. Hoctrangdiemodau mách bạn những bài tập thể dục giảm cân giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả này có thể giúp làm tan mỡ bụng trong thời gian nhanh chóng!

Giảm cân có lẽ là một vấn đề khiến nhiều chị em chúng ta phiền lòng. Đầu tiên phải kể đến việc lượng chất béo dư thừa trong cơ thể có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Nó có thể dẫn đến một số bệnh nghiêm trọng như đường huyết cao, cholesterol cao, huyết áp và một số bệnh về tim mạch. Hơn nữa, về mặt thẩm mỹ còn khiến chúng ra rất tự ti.

Để giảm cân hiệu quả, bạn cần hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể; hoặc chỉ tiêu thụ lượng calo có thể đốt cháy mỗi ngày. Đối với việc này, bạn cần kiểm tra liên tục lượng calo nạp vào và tập thể dục thường xuyên để đốt cháy nhiều calo hơn. Ngoài ra, một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng có thể mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

Gợi ý các bài tập thể dục giảm cân đơn giản mà hiệu quả

1. Crunches

Khi nói đến các bài tập đốt cháy mỡ bụng hiệu quả nhất thì chắc chắn không thể không nhắc đến gập bụng. Crunches xếp hạng hàng đầu khi chúng ta nói về các bài tập đốt cháy mỡ thừa.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nằm thẳng với đầu gối gập lại và bàn chân đặt trên mặt đất. Nâng hai tay của bạn và đặt cả hai tay sau đầu. Bạn cũng có thể giữ hai tay của mình bắt chéo trên ngực. Hãy luôn nhớ kiểm tra nhịp thở của bạn. Bài tập thể dục giảm cân giảm mỡ bụng này sẽ giúp xây dựng cơ bụng đồng thời làm tan mỡ bụng hiệu quả.

bài tập đốt cháy mỡ bụng - Crunches

bài tập đốt cháy mỡ bụng - Crunches

2. Đi bộ

Đi bộ là một bài tập thể dục giảm cân giảm mỡ bụng rất đơn giản và tốt cho tim mạch. Bài tập này giúp bạn giảm mỡ đáng kể và giữ cho vóc dáng thon gọn. Đi bộ kết hợp cùng với một chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng và cải thiện sức khỏe toàn diện. Tất cả những gì bạn cần là dành 30 phút mỗi ngày cho bài tập này.

bài tập đốt cháy mỡ bụng - đi bộ

bài tập đốt cháy mỡ bụng - đi bộ

Ngoài ra, bài tập thể dục giảm cân giảm mỡ bụng này cũng có tác động tích cực đến quá trình trao đổi chất và nhịp tim của bạn. Đây là một bài tập dễ thực hiện, bởi bạn không cần bất kỳ thiết bị nào. Đi bộ giúp bạn giảm đáng kể lượng mỡ thừa quanh bụng. Bên cạnh đó cũng giúp loại bỏ chất béo từ các khu vực khác của cơ thể.

3. Zumba

Tập luyện không chỉ mang lại cân nặng mong muốn mà còn cải thiện sức khỏe về thể chất lần tinh thần. Do đó, một số bài tập vui nhộn như Zumba cũng có thể làm nên điều kỳ diệu cho sức khỏe. Bài tập thể dục giảm cân giảm mỡ bụng với Zumba là bài tập cường độ cao. Zumba sẽ giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol và giảm lượng đường trong máu. Đồng thời làm tan mỡ bụng nhanh chóng.

thẻ dục giảm cân giảm mỡ bụng - zumba

thẻ dục giảm cân giảm mỡ bụng - zumba

Nghiên cứu năm 2012 của ACE đã theo dõi trên 19 phụ nữ khỏe mạnh trong độ tuổi từ 18 đến 22 khi họ tham gia một lớp học Zumba. Trung bình, những người phụ nữ này sẽ đốt cháy 9,5 calo mỗi phút. Lượng calo này nhiều hơn lượng calo đốt cháy trong các lớp tập khác được thử nghiệm trước đó. Chẳng hạn như bài tập Pilates nâng cao, yoga, thể dục nhịp điệu và boxing. Bạn còn chần chừ gì mà không mở một vài bài nhạc và bắt đầu với bài tập zumba ngay bây giờ!

4. Bài tập nâng chân

Động tác nâng chân rất tốt cho cơ bụng và cơ xiên của bạn. Bài tập thể dục giảm cân giảm mỡ bụng này giúp xây dựng cơ bụng khỏe hơn. Đồng thời tăng độ ổn định và nâng cao sức mạnh. Đồng thời làm tan mỡ bụng và săn chắc cơ thể của bạn.

Động tác nâng chân cô lập hoàn toàn cơ bụng giúp làm săn chắc vùng bụng. Nằm ngửa, lòng bàn tay đặt dưới hông. Sau đó từ từ nâng chân lên một góc 90 độ. Giữ đầu gối của bạn thẳng và bàn chân hướng trần nhà. Hãy giữa yên chân tại tư thế đó một chút, sau đó hạ chân xuống và thở ra.

Bài tập nâng chân - thẻ dục giảm cân giảm mỡ bụng

Bài tập nâng chân - thẻ dục giảm cân giảm mỡ bụng

5. Đi xe đạp

Đạp xe là một cách đốt cháy mỡ toàn diện và hiệu quả. Hơn nữa, đạp xe giúp nhịp tim của bạn tăng lên. Và cũng có khả năng giúp bạn đốt cháy một lượng calo đáng kể.

Với những ai luôn đau đầu vì mỡ bụng, thì đây chắc chắn là bài tập dành cho bạn. Hãy thường xuyên áp dụng bài tập thể dục giảm cân giảm mỡ bụng này để có thể nhận thấy được hiệu quả trong việc giảm mỡ bạn nhé!

Đi xe đạp - thể dục giảm cân giảm mỡ bụng

Đi xe đạp - thể dục giảm cân giảm mỡ bụng

6. Bài tập aerobic

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng mà không cần đến phòng tập thể dục, bạn có thể thực hiện một số bài tập aerobic cường độ cao. Những bài tập này hiệu quả, đơn giản, thú vị và tuyệt vời để đốt cháy lượng calo tối đa. Hơn nữa, các bài tập aerobic sử dụng các nhóm cơ lớn. Do đó, bài tập này sẽ giúp đốt mỡ toàn thân hiệu quả và toàn diện.

Bài tập aerobic - thể dục giảm cân giảm mỡ

Bài tập aerobic - thể dục giảm cân giảm mỡ

Trên đây là những gợi ý cho bạn về bài tập thể dục giảm cân giảm mỡ bụng hiệu quả. Những bài tập này không những đơn giản mà còn dễ dàng áp dụng ngay tại nhà. Lưu lại và cùng tập ngay thôi nào!

Nguồn: Tham khảo Coveteur

[kdn-script type=”text/javascript” src=”https://s3.amazonaws.com/downloads.mailchimp.com/js/mc-validate.js”][/kdn-script][kdn-script type=”text/javascript”](function($){window.fnames=new Array();window.ftypes=new Array();fnames[0]=’EMAIL’;ftypes[0]=’email’;fnames[1]=’FNAME’;ftypes[1]=’text’;fnames[2]=’LNAME’;ftypes[2]=’text’;fnames[3]=’ADDRESS’;ftypes[3]=’address’;fnames[4]=’PHONE’;ftypes[4]=’phone’;}(jQuery));var $mcj=jQuery.noConflict(true);[/kdn-script]

[kdn-iframe name=”video-frame” src=”https://www.youtube.com/embed/9ktMbC3v38Y?rel=0″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””][/kdn-iframe]

Tags

giảm mỡ bụng

giảm cân

bài tập thể dục giảm cân

bài tập thể dục giảm mỡ bụng

Beauty Seeker

Healthy being


Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  0/5 (0 Reviews)