20+ Kiểu tóc uốn ngang vai đẹp nhất 2021 cho mọi khuôn mặt

Rate this post

Mục lục

 • 1. Tóc xoăn ngang vai bồng bềnh cho mặt vuông
 • 2. Kiểu tóc uốn ngang vai mái thưa
 • 3. Kiểu tóc uốn cụp ngang vai nhuộm màu 
 • 4. Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn
 • 5. Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng trẻ trung
 • 6. Tóc xoăn ngang vai uốn phồng
 • 7. Tóc ngang vai uốn với mái bay
 • 8. Tóc uốn ngang vai layer cho mặt gầy
 • 9. Tóc xoăn ngang vai lọn to cho mặt dài
 • 10. Tóc uốn ngang vai Hàn Quốc dễ thương
 • 11. Tóc thẳng ngang vai không mái
 • 12. Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ cho mặt tròn
 • 13. Tóc ngang vai uốn lơi tự nhiên
 • 14. Tóc uốn ngang vai đánh rối
 • 15. Tóc uốn ngang vai buộc đuôi ngựa
 • 16. Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn – xoăn xù mì
 • 17. Tóc xoăn sóng nước ngang vai cho mặt tròn
 • 18. Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn – tóc uốn tầng
 • 19. Tóc uốn ngang vai mái thưa cho mặt tròn
 • 20. Tóc uốn phồng ngang vai
 • 21. Tóc bob ngang vai xoăn nhẹ cho mặt tròn

Bật mí đến nàng: Tóc ngang vai uốn đang là xu hướng rất hot hiện nay. Tóc xoăn ngang vai dành cho các cô nàng ở nhiều độ tuổi và phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, bạn có thể từ từ chọn lựa cho chính mình. Và để sở hữu được diện mạo hoàn hảo nhất, bạn hãy cùng tham khảo 20+ kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai cho mặt tròn, mặt vuông, mặt dài,…đẹp nhất mọi thời đại trong bài viết sau đây.

1. Tóc xoăn ngang vai bồng bềnh cho mặt vuông

Đây là tóc uốn xoăn ngang vai vô cùng bắt mắt. Mẫu tóc uốn ngang vai này cực kỳ phù hợp cho mọi lứa tuổi và phong cách. Chúng sẽ giúp bạn trở nên thu hút và quyến rũ hơn. 

Tóc xoăn ngang vai bồng bềnh cho mặt vuông

Tóc xoăn ngang vai bồng bềnh cho mặt vuông

>> Xem thêm: Các kiểu tóc uốn nữ đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

2. Kiểu tóc uốn ngang vai mái thưa

Tóc có chiều dài ngang vai và được uốn xoăn toàn bộ. Phần tóc mái lệch cũng được uốn xoăn giúp tạo nên tổng thể hài hòa và nữ tính.

Kiểu tóc uốn ngang vai mái thưa

Kiểu tóc uốn ngang vai mái thưa

Tóc uốn ngang vai kết hợp với mái thưa (Nguồn: Internet)

3. Kiểu tóc uốn cụp ngang vai nhuộm màu 

Kiểu tóc này có chiều dài trung bình và được uốn xoăn lọn to, nhiều lớp sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài cuốn hút và nổi bật. Đặc biệt, mái tóc uốn đuôi ngang vai này sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu được nhuộm màu nâu đậm.

Kiểu tóc uốn cụp ngang vai nhuộm màu

Kiểu tóc uốn cụp ngang vai nhuộm màu

Tóc uốn cụp ngang vai của Quỳnh Anh Shyn một thời làm xao xuyến bao trái tim (Ảnh: Internet)

>> Xem thêm:

Thử ngay 3 kiểu tóc uốn ngang vai của Sao Hàn

Lợi ích khi nhuộm tóc màu nâu của các cô nàng công sở

4. Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn

Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ kết hợp với tóc mái hai bên tinh tế giúp che phủ bớt phần tròn trịa và mang lại sự nữ tính cho bạn. 

Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn

Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn

>> Xem thêm: Các kiểu tóc uốn đuôi đẹp đến trường

5. Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng trẻ trung

Với kỹ thuật cắt và xử lý DevaCurl, bạn sẽ sở hữu được mái tóc xoăn gợn sóng tự nhiên và trẻ trung. Thu hút mọi ánh nhìn và trở nên cực kỳ nổi bật. Tóc uốn ngang vai đặc biệt phù hợp với những màu nhuộm trầm như: tóc màu nâu lạnh, nâu socola, đen xanh…  

Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng trẻ trung

Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng trẻ trung

6. Tóc xoăn ngang vai uốn phồng

Đây là một trong những kiểu tóc xoăn ngang vai tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn. Mái tóc uốn ngang vai cực kỳ thu hút với kỹ thuật tạo kiểu đẹp mắt và phương pháp uốn xoăn sóng tự nhiên.  

Tóc xoăn ngang vai uốn phồng

Tóc xoăn ngang vai uốn phồng

7. Tóc ngang vai uốn với mái bay

Nếu nghĩ rằng tóc ngang vai là quá ngắn thì bạn vẫn có thể tham gia vào xu hướng này với mái tóc có độ dài trung bình. Đồng thời, tóc cũng được tạo kiểu nhiều lớp và uốn xoăn từng lọn đẹp mắt. Kiểu tóc ngang vai uốn này thường được các cô nàng “hot girl” kết hợp cùng với mái bay tạo sự uyển chuyển cho tóc và trưởng thành hơn. 

Tóc uốn ngang vai với mái bay

Tóc uốn ngang vai với mái bay

8. Tóc uốn ngang vai layer cho mặt gầy

Mái tóc có chiều dài qua vai và được uốn xoăn gợn sóng nhẹ nhàng. Phần tóc mái thưa cũng được uốn xoăn giúp diện mạo của bạn thêm phần trẻ trung, nữ tính. 

Tóc uốn ngang vai layer cho mặt gầy

Tóc uốn ngang vai layer cho mặt gầy

>> Xem thêm: Những kiểu tóc mái thứ Hàn Quốc đẹp nhất

9. Tóc xoăn ngang vai lọn to cho mặt dài

Các lọn tóc xoăn óng ả, vào nếp mượt mà sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch. Bạn cần lưu ý dưỡng ẩm cho tóc để mái tóc luôn duy trì vẻ hoàn hảo nhất. 

Tóc xoăn lọn to cho mặt dài

Tóc xoăn lọn to cho mặt dài

10. Tóc uốn ngang vai Hàn Quốc dễ thương

Kiểu tóc ngang vai uốn Hàn Quốc đáng yêu này được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích và lựa chọn. Tóc được rẽ ngôi giữa, uốn xoăn vào nếp với độ phồng vừa phải sẽ giúp bạn trở nên xinh tươi bội phần.

Tóc uốn ngang vai Hàn Quốc dễ thương

Tóc uốn ngang vai Hàn Quốc dễ thương

Tóc uốn ngang vai kiểu Hàn Quốc dễ thương (Nguồn: Internet)

11. Tóc thẳng ngang vai không mái

Đây là kiểu tóc vừa thể hiện được sự dịu dàng nhưng lại có chút cá tính pha lân. Với kiểu tóc này, nếu bạn có thể linh động và thoải mái thể hiện tính cách tùy vào cách phối đồ và phong cách trang điểm. Phần tóc được rẽ ngôi 5:5 khiến cho khuôn mặt trở nên có chiều sâu và cuốn hút hơn, chính vì vậy mà nhiều ngôi sao nổi tiếng đã từng hơn 1 lần để kiểu tóc này.

Tóc thẳng ngang vai không mái

Tóc thẳng ngang vai không mái

12. Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ cho mặt tròn

Kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn này khá phổ biến hiện nay, với độ xoăn vừa phải, lọn tóc nhỏ chúng hoàn toàn phù hợp với mọi hoàn cảnh. Cho là bạn là học sinh hay nhân viên văn phòng hoặc làm bất cứ công việc gì thì cũng có thể để kiểu tóc này. Đặc biệt, kiểu tóc này còn nằm trong TOP các kiểu tóc ngắn dễ thương cho mặt tròn đấy!

Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ

Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ

13. Tóc ngang vai uốn lơi tự nhiên

Tóc ngắn xoăn sóng lơi không còn xa lạ với các tình đồ yêu làm đẹp nữa. Khác với các mái tóc uốn xoăn tít hoặc mái tóc thẳng làm mấy vẻ uyển chuyển. Mẫu tóc uốn ngang vai này mang lại vẻ tự nhiên và trẻ trung cho mọi cô nàng.

Tóc uốn lơi ngang vai tự nhiên

Tóc uốn lơi ngang vai tự nhiên

>> Xem thêm: Cách tạo tóc gợn sõng cho tóc ngắn chuẩn với 4 mẹo

14. Tóc uốn ngang vai đánh rối

Với những cô nàng đã quá chán ngán với những mái tóc uốn xoăn bình thường thì tóc đánh rối là một lựa chọn cực kì thích hợp giúp bạn trông mới mẻ hơn. Tóc đánh rối không phổ biến như các kiểu tóc khác, chính vì vậy nếu bạn là một trong số ít người để tóc này sẽ khiến mọi người phải quan quân đến bạn.

Tóc uốn ngang vai đánh rối

Tóc uốn ngang vai đánh rối

15. Tóc uốn ngang vai buộc đuôi ngựa

Vào những ngày hè nóng nực, mái tóc dài khiến bạn có cảm giác khó chịu và không thoải mái khi vận động hoặc vui chơi. Giải pháp tốt nhất cho bạn để giải quyết vấn đề trên là buộc tóc đuôi ngựa thôi! Kiểu buộc tóc này sẽ không làm bạn trở nên kém sắc mà chúng chỉ giúp bạn nổi bật hơn thường ngày. 

Tóc uốn ngang vai buộc đuôi ngựa

 Tóc uốn ngang vai buộc đuôi ngựa

16. Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn – xoăn xù mì

Tóc xoăn xù mì là kiểu tóc xoăn gợn sóng. Kiểu tóc này xuất hiện từ những năm thập niên 80, 90 và những năm gần đây, kiểu tóc này lại tiếp tục dậy sóng. Hiện, kiểu tóc này đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, nhất là những ai theo phong cách retro.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn thì hãy mạnh dạn thử ngay mái tóc xoăn xù mì này. Kiểu tóc sẽ che đi một vài khuyết điểm giúp khuôn mặt bạn bớt tròn trịa và trở nên thon gọn hơn và đặc biệt là nó sẽ mang đến cho bạn một diện mạo rất mới lạ và sang chảnh.

Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn - xoăn xù mì

Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn - xoăn xù mì

17. Tóc xoăn sóng nước ngang vai cho mặt tròn

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt tròn và có sở thích đặc biệt với kiểu uốn thì tóc xoăn sóng nước ngang vai cũng là một gợi ý không nên bỏ qua. Mái tóc sóng nước bồng bềnh sẽ giúp khuôn mặt tròn của bạn trở nên cân đối hơn. Đặc biệt, tóc uốn ngang vai cho mặt tròn này cũng được đánh giá là kiểu tóc giúp bạn ăn gian tuổi tác hiệu quả.

Tóc xoăn sóng nước ngang vai cho mặt tròn

Tóc xoăn sóng nước ngang vai cho mặt tròn

18. Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn – tóc uốn tầng

Tóc uốn tầng ngang vai cũng là một kiểu tóc được nhiều cô gái yêu thích thời gian gần đây. Tóc được cắt tỉa layer ngang vai kết hợp uốn nhẹ sẽ mang đến vẻ ngoài đầy mới lạ, giúp các nàng trở nên thật trẻ trung, năng động. Đặc biệt, kiểu tóc được phân tầng từ cằm đến ngang vai còn có tác dụng kéo dài khuôn mặt. Vì thế, đây cũng được xem là kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn mà các nàng có thể yên tâm trải nghiệm.

Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn - tóc uốn tầng

Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn - tóc uốn tầng

19. Tóc uốn ngang vai mái thưa cho mặt tròn

Tạo kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Để có một diện mạo trẻ trung, xinh đẹp, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc uốn ngang vai kết hợp mái thưa. Những đường cong uốn xoăn của tóc kết hợp với phần tóc mái sẽ giúp che đi những khuyết điểm, mang đến sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

Tóc uốn ngang vai mái thưa cho mặt tròn

Tóc uốn ngang vai mái thưa cho mặt tròn

20. Tóc uốn phồng ngang vai

Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn với những lọn tóc được uốn phồng, cụp ôm vào khuôn mặt  không chỉ tạo nên vẻ bồng bềnh, quyến rũ mà còn giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này cũng giúp cho các nàng toát lên được vẻ ngoài đầy sang chảnh, quý phái. Để có được diện mạo trẻ trung, các nàng có thể kết hợp cho mái tóc một màu sắc tươi mới.

Tóc uốn phồng ngang vai

Tóc uốn phồng ngang vai

21. Tóc bob ngang vai xoăn nhẹ cho mặt tròn

Kiểu tóc bob ngang vai xoăn nhẹ ôm sát khuôn mặt sẽ giúp che giấu những khuyết điểm của khuôn mặt tròn. Đồng thời, kiểu tóc này cũng sẽ tôn lên được vẻ đẹp năng động, tự tin mà cũng rất dịu dàng, nữ tính. Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn kết hợp tóc bob đặc biệt phù hợp với những cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn.

Tóc bob ngang vai xoăn nhẹ cho mặt tròn

Tóc bob ngang vai xoăn nhẹ cho mặt tròn

Thông qua bài viết trên đây, Hoctrangdiemodau đã giới thiệu đến bạn danh sách 20+ kiểu tóc uốn ngang vai đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất để làm mới vẻ ngoài của mình nhé.

>> Xem thêm: Cách làm tóc xoăn tại nhà cho mái tóc ngắn

 1. Kiểu tóc uốn ngang vai nào đẹp cho mặt tròn?

  Một số kiểu tóc đẹp và phù hợp cho gương mặt tròn là:
  Tóc uốn ngang vai kết hợp mái thưa
  Tóc uốn cụp ngang vai
  Tóc uốn xoăn lơi ngang vai
  Tóc uốn ngang vai với mái dài,…

 2. Kiểu tóc uốn ngang vai nào đẹp cho mặt vuông?

  Các kiểu tóc đẹp cho mặt vuông là:
  Tóc bob ngang vai
  Tóc thẳng ngang vai không mái,…

 3. Kiểu tóc uốn ngang vai nào đẹp cho mặt dài?

  Những kiểu tóc phù hợp cho mặt vuông là:
  Tóc xoăn ngang vai lọn to
  Tóc ngang vai uốn gợn sóng
  Tóc uốn ngang vai tỉa layer,…

Tags

kiểu tóc đẹp

kiểu tóc xoăn đẹp


Vy Nguyen


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *