10 Cách Búi Tóc Ngắn “cực chất” để thay đổi mái tóc nhàm chán của bạn

Rate this post

Mục lục

 • Búi tóc ngắn thấp
 • Tóc ngắn búi nửa đầu
 • Cách búi tóc ngắn mini
 • Tết tóc vương miện
 • Bím tóc một bên
 • Bím tóc nhiều lớp
 • Búi tóc củ tỏi hai bên nửa đầu
 • Búi tóc ngắn nửa xoắn
 • Búi tóc từng phần
 • Tóc đuôi ngựa thấp

Tất cả chúng ta đều yêu thích tóc ngắn. Kiểu tóc ngắn ít cần bảo dưỡng hơn và cũng mát mẻ hơn trong mùa hè oi bức này. Chỉ có một nhược điểm, mái tóc này có thể khiến việc buộc tóc khá phức tạp. Tuy nhiên, Hoctrangdiemodau sẽ mách bạn những cách búi tóc ngắn “đỉnh của chóp” giúp bạn dễ dàng hô biến với phong cách hằng ngày của mình nhé!

Cách Búi Tóc Ngắn

Cách Búi Tóc Ngắn

Thời tiết nóng nực và bạn đã đi cắt tóc ngắn hơn. Tuy nhiên, bạn bắt đầu cảm thấy bị hạn chế trong việc tạo kiểu với mái tóc ngắn của mình. Bạn có thể đã nghĩ mình có thể làm gì với mái tóc ngắn, ngoại trừ việc xõa ra. Đừng quá lo lắng, thật ra có rất nhiều cách thay đổi hay tạo kiểu với tóc ngắn. Các cách búi tóc ngắn này phù hợp với hầu hết những phong cách khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên với vô số cách có thể tạo kiểu tóc khác nhau cho mái tóc ngắn của mình. Dưới đây là những gợi ý dành cho những cô nàng đã trót phải lòng với tóc ngắn.

Búi tóc ngắn thấp

Kiểu tóc búi thấp đơn giản này chỉ là một kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp và được cột lại thành một búi rối. Với kiểu tóc này, bạn hãy gom tóc ở gáy. Sau đó, dùng kẹp để giữ tóc đuôi ngựa được cố định. Cách búi tóc ngắn này rất hợp với những kiểu tóc từ ngắn đến rất ngắn. Miễn là bạn có thể gom tất cả tóc của mình vào một chiếc cột tóc.

Cách Búi Tóc Ngắn thấp

Cách Búi Tóc Ngắn thấp

Tóc ngắn búi nửa đầu

Cách búi tóc ngắn nửa này cần vén 1/3 tóc theo búi lại trong khi vẫn để phần tóc còn lại ra ngoài. Phong cách này sẽ giúp giữ cho tóc của bạn luôn trong trạng thái gọn gàng và ngăn nắp. Tuy nhiên, cách búi tóc này chỉ phù hợp với độ dài tóc từ trung bình ngắn đến dài.

Cách Búi Tóc Ngắn nửa đầu

Cách Búi Tóc Ngắn nửa đầu

Cách búi tóc ngắn mini

Đây là một cách búi tóc ngắn khác cực kỳ đơn giản để bạn thực hiện. Bạn chỉ cần chia tóc thành hai phần và buộc chúng thành kiểu đuôi ngựa trước. Sau đó, buộc mỗi phần tóc đó thành một búi tóc.

Cách Búi Tóc Ngắn mini

Cách Búi Tóc Ngắn mini

Tết tóc vương miện

Kiểu tóc này có thể được thực hiện trên tất cả các loại tóc bằng cách sử dụng các phần tóc gần thái dương. Để có được vẻ ngoài cổ điển này, hãy thắt bím với phần tóc này. Sau đó ghim chúng vào vị trí để cố định bím tóc thành băng đô hay vương miện. Hoặc bạn có thể tạo nếp cho mái tóc ngắn của bạn bằng cách sử dụng gel. Đây cũng là một cách tạo dáng phù hợp để giữ cho phần tóc mái dài của bạn không phủ mặt.

Tết tóc vương miện

Tết tóc vương miện

Bím tóc một bên

Kiểu tóc này mang hơi hướng bohemian và tươi mới. Đặc biệt, đối với những cô nàng đang có ý định nuôi tóc dài, kiểu tóc này ngay lập tức che đi độ dài không đồng đều của tóc. Cách này phù hợp nhất với tóc thẳng tự nhiên hoặc hơi gợn sóng nhẹ.

Bím tóc một bên

Bím tóc một bên

Bím tóc nhiều lớp

Tất cả chúng ta đều muốn có một cái nhìn sắc sảo. Kiểu tóc này thực sự chiếm ưu thế trong việc mang lại vẻ sắc sảo, thu hút. Hãy chọn phần tóc ở một bên đầu và tết tóc thẳng ra sau. Sau đó, ghim phần cuối của bím tóc vào dưới phần tóc còn lại để cố định. Bạn có thể để tóc thẳng cho bóng mượt hoặc uốn tóc xoăn nhẹ để tạo độ phồng cho tóc.

Búi tóc củ tỏi hai bên nửa đầu

Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần chia phần tóc mái của bạn làm đôi. Sau đó, búi tóc trên mỗi phần đã được chia. Cuối cùng, để lỏng phần đuôi tóc và cố định búi tóc bằng dây thun, ghim hoặc kẹp tóc. Cách búi tóc ngắn này sẽ giúp phần mái của bạn trở nên gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, cũng phù hợp cho cả phong cách hằng ngày hoặc dịp đặc biệt nào đó.

Búi tóc ngắn nửa xoắn

Về cơ bản, đây giống như một kiểu buộc nửa đuôi ngựa. Cách búi tóc ngắn này sử dụng các phần tóc đã được xoắn. Sau đó được nới lỏng để tạo thêm độ phồng cho tóc.

Búi tóc ngắn nửa xoắn

Búi tóc ngắn nửa xoắn

Búi tóc từng phần

Cách búi tóc ngắn này tương đối phức tạp để thực hiện. Bạn cần chia tóc thành bốn phần. Sau đó chồng các phần tóc đã chia lên nhau. Cuối cùng, bạn hãy ghim các phần tóc để giấu đi đuôi tóc.

Búi tóc từng phần

Búi tóc từng phần

Tóc đuôi ngựa thấp

Tóc đuôi ngựa là một kiểu tóc linh hoạt được nhiều người ưa chuộng. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đặc biệt được các ngôi sao Hàn Quốc yêu thích. Bạn có thể thực hiện kiểu tóc này một cách dễ dàng. Để có kiểu tóc này, trước tiên hãy thoa một lớp mousse để tạo thêm độ bồng bềnh cho tóc. Sau đó, uốn xoăn để tạo sóng tóc giúp tóc phồng hơn. Cuối cùng, hãy gom tóc thành đuôi ngựa thấp và thêm phụ kiện tóc giúp cố định và hoàn thiện. Đừng quên nới lỏng phần tóc trên đỉnh đầu của bạn để tóc trông không quá xẹp.

Nếu bạn đang cân nhắc liệu có nên cắt tóc ngắn hay không, thì câu trả lời là có. Với 10 cách búi tóc ngắn trên đây sẽ giúp bạn F5 mái tóc ngắn nhàm chán của mình trở nên cầu kỳ hơn nhưng lại không hề tốn quá nhiều thời gian và công sức. Cùng lưu lại và áp dụng ngay thôi nào!

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

Tags

kiểu tóc búi đẹp

tóc búi thấp

tóc búi

Beauty Seeker


Xuan Le

Tôi tin rằng với nhiều kiến thức hơn về tất cả các sản phẩm chăm sóc da, cũng như chăm sóc cơ thể chúng ta có thể đạt được những bước tiến tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!


Facebook


Twitter

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *